Hải Phòng và SL Nghệ An chia điểm trong trận cầu căng thẳng

Không có nhiều cơ hội được Hải Phòng và SL Nghệ An tạo ra trong cuộc đối đầu diễn ra trên sân Lạch Tray tối 12/5 ở vòng 9 V-League 2019. Kết quả hai đội chấp nhận kết quả hoà không bàn thắng.

Những cuộc đối đầu giữa Hải Phòng và SL Nghệ An luôn diễn ra căng thẳng, trên cả sân lẫn khán đài.

Ngay phút đầu trận đấu ở vòng 9 Wake-Up 247 V-League 2019, Văn Hạnh lao vào Ngọc Toàn trong một pha không chiến khiến cầu thủ SL Nghệ An bị đau. Trận đấu đã phải tạm dừng ít phút.

Trận đấu diễn ra đầy căng thẳng

Nhịp độ trận đấu diễn ra tương đối chậm. Hải Phòng  là đội cầm bóng nhiều hơn trong khoảng thời gian đầu.

Phút 16, Fagan nhận bóng ở cánh trái và di chuyển vào trong tung cú sút khá căng, tuy nhiên bóng lại đi không chính xác. Bốn phút sau, Fagan có một pha chuyền bóng rất tinh tế, tuy nhiên đợt tấn công của Hải Phòng bị hàng thủ SL Nghệ An chặn đứng.

Phút 27, Lynch bên phía Hải Phòng có một pha đánh kín ranh mãnh với một Phúc Tịnh. Tuy nhiên trọng tài không nhìn thấy. Sau đó, Văn Hạnh nhận thẻ vàng đầu tiên của trận đấu sau một pha vào bóng từ phía sau với một cầu thủ SL Nghệ An.

Cả hai đội đành hài lòng với trận hòa không bàn thắng

Không có nhiều những pha lên bóng đáng chú ý và chỉ dựa vào sức mạnh của Olaha ở tuyến trên, nhưng SL Nghệ An đã khiến các khán giả Hải Phòng thót tim ở giây cuối cùng phút bù giờ hiệp 1 với một cú đánh đầu cận thành dội cột dọc từ một tình huống đá phạt.

Ngay đầu hiệp 2, Xuân Mạnh bị phạm lỗi trong vòng cấm Hải Phòng, nhưng trọng tài không cho đội khách hưởng quả 11m.

Ở hiệp đấu này, Mpande là cái tên được nhắc đến nhiều nhất bên phía Hải Phòng. Tiền đạo này có 2 tình huống xoay sở khéo léo và tung cú sút về phía khung thành SL Nghệ An, nhưng anh vẫn thiếu một chút chính xác.

Dù rất nỗ lực ép sân trong những phút cuối nhưng Hải Phòng không thể ghi bàn, qua đó chấp nhận bị chia điểm.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

scroll to top