HLV B.Bình Dương khẳng định sẽ khóa chặt tấn công của CLB Hà Nội

Đối diện với đội bóng được đánh giá là mạnh nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại là CLB Hà Nội, nhưng HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương vẫn cho rằng đội bóng đất Thủ Dầu có cách khắc chế đối thủ, trong trận chung kết lượt đi khu vực Đông Nam Á của AFC Cup.

HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương thừa nhận: “CLB Hà Nội là đội có lối chơi rất khó chịu. Họ có nhiều cầu thủ giỏi và có lối chơi gắn kết. Nhưng B.Bình Dương sẽ có cách khắc chế họ”.

Dù vậy, HLV Nguyễn Thanh Sơn không nói rõ B.Bình Dương sẽ khắc chế CLB Hà Nội bằng cách nào, mà chỉ cho biết đội bóng đất Thủ Dấu có ưu điểm là luôn thi đấu với tính kỷ luật cao.

HLV Nguyễn Thanh Sơn (B.Bình Dương) tự tin trước trận chung kết lượt đi khu vực Đông Nam Á – AFC Cup 2019

Ông Sơn cũng nói về ý nghĩa của trận chung kết khu vực Đông Nam Á, gồm toàn các đại diện của bóng đá Việt Nam tại AFC Cup: “Đây là cuộc đối đầu không chỉ là đỉnh cao của Đông Nam Á, mà còn của châu Á. Chúng tôi sẽ thi đấu tốt để phục vụ khán giả”.

Tuy nhiên, theo HLV Nguyễn Thanh Sơn, B.Bình Dương gặp thiệt thòi là trung phong nổi tiếng Nguyễn Anh Đức bị chấn thương, không thể ra sân ở trận lượt đi.

Trận chung kết khu vực Đông Nam Á gồm toàn đại diện của bóng đá Việt Nam hiện đang được quan tâm

Trong khi đó, về phía CLB Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm nói: “Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là kết quả, nhưng chúng tôi cũng hướng đến lối chơi đẹp để phục vụ người xem.

Tôi thừa nhận CLB Hà Nội thiếu sự chắc chắn trong phòng ngự thời gian gần đây, để thua nhiều bàn thua vì thiếu tập trung”.

Nguyên nhân là do chúng tôi thiếu trung vệ Đình Trọng vì chấn thương, còn người mới đến là Đinh Tiến Thành cần thời gian hoà nhập với đội bóng” – ông Chu Đình Nghiêm nói thêm.

Trận chung kết lượt đi khu vực Đông Nam Á giữa B.Bình Dương và CLB Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 17h, ngày 31/7, trên sân Bình Dương. Sau đó 1 tuần, trận chung kết lượt về sẽ diễn ra ở sân Hàng Đẫy của CLB Hà Nội.

Theo Dân Trí

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this