HLV Chu Đình Nghiêm không hài lòng với…đội khiêng cáng sân Gò Đậu

Các thiếu niên khiêng cáng của sân Gò Đậu đã có hành vi được cho là không fair-play khiến các cầu thủ của Hà Nội nổi nóng và phản ứng ở trận đấu chiều 24.6 tại vòng 6 LS V.League 2020.

Trận đấu giữa Bình Dương và Hà Nội trên sân Gò Đậu có huấn luyện viên Park Hang-seo dự khán.

Ngoài tính chuyên môn với sự ăn thua, 2 đội còn mang đến 90 phút đầy tranh cãi và những phản ứng, thậm chí xô xát trên sân.

Bộ phận khiêng cáng của sân Gò Đậu có hành động không đẹp khiến các cầu thủ của Hà Nội nổi nóng và phản ứng

Đáng nói nhất phải kể đến tình huống ở phút 75, khi có cùng lúc 3 cầu thủ của Hà Nội phải nằm sân vì căng cơ và chấn thương.

Bộ phận y tế và khiêng cáng được trọng tài chính ra dấu vào sân để chăm sóc các cầu thủ cũng như đưa các cầu thủ bị đau ra khỏi sân.

Tuy nhiên, một tổ khiêng cáng của ban tổ chức sân có nhành động thiếu fair-play với cầu thủ Tuấn Anh khiến cho ban huấn luyện cũng như các cầu thủ dự bị của đội khách nổi nóng.

Thậm chí, họ đã lao vào sân để can thiệp và không cho bộ phận khiêng cáng đưa cầu thủ ra sân.

Nói về cách hành xử này của bộ phận y tế sân Gò Đậu trong phòng họp báo, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm bày tỏ sự  không hài lòng. Bởi trên sân ông cũng là người đã phản ứng gay gắt khi chứng kiến cầu thủ bị đối xử không đẹp dù đang rất đau đớn.

Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cũng phản ứng gay gắt cách hành xử thiếu fair-play của bộ phận khiêng cáng với những cầu thủ đang chấn thương

Bộ phận khiêng cáng đã không tôn trọng các cầu thủ nằm sân, dù họ đang gặp chấn thương và đang rất đau. Tôi nghĩ các em khiêng cáng cũng là những cầu thủ trẻ hay vận động viên thể thao.

Cùng là nghiệp thể thao mà họ lại bê ném những cầu thủ của chúng tôi lên cáng như vậy, thật sự là một điều rất không tôn trọng, thậm chí là xúc phạm cầu”, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm bức xúc.

Trận đấu này Hà Nội không có được lực lượng mạnh nhất, thế nên huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm phải tung một số cầu thủ vẫn chưa hồi phục 100% vào sân như trường hợp Đức Huy.

Thế nên cũng dễ hiểu với những phản ứng của Thành Lương cùng các đồng đội khi giữa không khí nóng bỏng của một trận cầu 2 bên đều căng hết sức thể hiện, bộ phận khiêng cáng hành xử phi thể thao với những cầu thủ chấn thương.

Theo Lao Động

scroll to top