HLV Đức Thắng khuyên CĐV Hải Phòng xem bóng đá như người hiểu biết

HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng của CLB Thanh Hóa đã tỏ ra rất gay gắt về phản ứng có phần tiêu cực của CĐV Hải Phòng đối với trọng tài Hoàng Ngọc Hà.

Tiếp đà hồi sinh dưới sự tiếp quản của ông bầu Nguyễn Văn Đệ, vào chiều 18/5, đội bóng xứ Thanh đã có chuyến hành quân tới Lạch Tray với mục tiêu phá dớp chín năm không thắng tại đất Cảng.

Bước vào trận đấu, đoàn quân HLV Nguyễn Đức Thắng đã sớm có hai bàn vượt lên chỉ sau chưa đầy 15 phút bóng lăn bằng hai pha lập công liên tiếp từ Gramoz Kurrtaj và Bùi Văn Hiếu.

Tuy nhiên, Thanh Hóa cũng đã không thể ra về với trọn vẹn ba điểm khi Jeremie Lynch đã lập cú đúp giúp đội chủ nhà tránh khỏi thất bại.

Trong khi cả hai đội đều tạm hài lòng với một điểm có được thì CĐV đội chủ nhà lại tỏ ra rất bất bình với các quyết định từ trọng tài Hoàng Ngọc Hà. Đặc biệt là đối với những tình huống rút thẻ với Nguyễn Hữu Phúc và Lâm Quý.

Ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, người hâm mộ đất Cảng đã nán lại sân và liên tiếp thóa mạ ông Hoàng Ngọc Hà và các trợ lý. Bên cạnh đó, không ít chai lọ cũng đã được ném xuống như một cách để thể hiện sự phẫn nộ.

Chứng kiến hình ảnh này, HLV Nguyễn Đức Thắng đã tỏ ra rất gay gắt và khuyên khuyên CĐV Hải Phòng xem bóng đá như người hiểu biết.

Tôi nghĩ ngoại trừ một vài sự phối hợp chưa tốt giữa trọng tài chính và biên, tổ trọng tài đã có những quyết định chính xác.” HLV trưởng CLB Thanh Hóa phát biểu trong buổi họp báo sau trận.

Thẻ vàng hay thẻ đỏ được rút ra đều xứng đáng. Hành vi đánh nguội rất nặng, thậm chí Ban kỷ luật phải đưa ra án phạt nguội để răn đe.

Nếu khán giả muốn bao che thì chưa phải là điều hợp lý. Tôi nghĩ khán giả nên tiết chế, xem bóng đá như những người hiểu biết.

Theo FoxSports

Chia sẻ bài viết

scroll to top