HLV HAGL bị đuổi khỏi sân trong cuộc rượt đuổi tỷ số ở Cửa Ông

Trợ lý Nguyễn Văn Đàn bị tước quyền chỉ đạo trong chiến thắng của HAGL trước Quảng Ninh tại vòng 16 đội Cúp quốc gia 2019 diễn ra tối ngày 28/6.

90 phút giữa HAGL và Than Quảng Ninh đã diễn ra rất căng thẳng với nhiều tình huống tranh cãi, va chạm mạnh, 4 bàn thắng chia đều cho cả hai đội.
Nhiều tình huống tranh chấp khiến ban huấn luyện đôi bên đều căng thẳng. Trong một pha bóng như vậy ở hiệp hai, trợ lý Nguyễn Văn Đàn của HAGL đã phản ứng dữ dội với trọng tài chính Hoàng Anh Tuấn. Ông Tuấn ngay lập tức truất quyền chỉ đạo và mời trợ lý Đàn rời sân.
Phần còn lại của ban huấn luyện Gia Lai vẫn phản ứng quyết liệt. Phía Gia Lai muốn trọng tài mạnh tay hơn với các tình huống vào bóng của đội chủ nhà Quảng Ninh.
Trợ lý Đàn vẫn tỏ ra rất bức xúc trên đường rời sân, nhiều đồng nghiệp lập tức phải chạy lại can ngăn ông.
Ở bên kia chiến tuyến, HLV kỳ cựu Phan Thanh Hùng cũng nhiều phen thể hiện sự ức chế.
Cặp đấu giữa Quảng Ninh và HAGL có nhiều tình huống tranh chấp, va chạm quyết liệt và rượt đuổi tỷ số hấp dẫn.
Một pha tranh chấp giữa ngoại binh Hàn Quốc Kim Bong-jin (số 90) và Nguyễn Hải Huy của Than Quảng Ninh.
Một tình huống gây tranh cãi dữ dội khác khi ngoại binh Chevaughn Walsh (tóc vàng) nhấc bổng Hải Huy lên vì cho rằng cầu thủ này đang câu giờ vào cuối trận. Ngay lập tức, phía Quảng Ninh lao vào phản ứng.
Một tình huống khác, hậu vệ tuyển Việt Nam Vũ Văn Thanh đẩy trọng tài Hoàng Anh Tuấn lùi lại, gây áp lực để tránh quả phạt đền nhưng bất thành.
Các cầu thủ Gia Lai nhiều lần đòi trọng tài rút thẻ, phạt nặng tay hơn với phía Quảng Ninh.
Dù vậy, cuối trận, cầu thủ hai đội vẫn khá thoải mái với nhau. Mạc Hồng Quân và nhiều cầu thủ Gia Lai đã có thời gian làm việc chung và quen biết ở tuyển quốc gia.

Theo Zing

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this