HLV Nam Định nói gì về trận đấu muộn vòng 22 V-League với Hà Nội FC

HLV trưởng Nguyễn Văn Dũng đã có những chia sẻ trước trận đá bù của vòng 22 V-League 2019 với Hà Nội FC.

Chia sẻ về lực lượng chuẩn bị cho trận đấu bù của vòng 22 V-League 2019, HLV CLB Nam Định Nguyễn Văn Dũng cho biết, đội sẽ có đội hình mạnh nhất do không có cầu thủ nào bị thẻ phạt hay chấn thương.

“Quãng nghỉ 3 tuần vừa rồi rất có lợi cho Nam Định, chúng tôi vừa có chuyến thiện nguyện, vừa có quãng thời gian để cầu thủ ổn định cho những chặng đường tiếp theo.

Hà Nội FC là đội bóng rất mạnh, hiện là đội đang dẫn đầu V.League, họ lại được chơi trên sân nhà nên chúng tôi đã có sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng cho trận đấu này.

Mà không chỉ riêng Nam Định đâu, gặp Hà Nội FC tất cả các đội đều như vậy.” – HLV Nguyễn Văn Dũng nói.

HLV Nguyễn Văn Dũng đánh giá cao trung vệ Duy Mạnh của Hà Nội FC

Ở trận đấu gần nhất giữa Hà Nội FC và Nam Định trên sân Hàng Đẫy được diễn ra vào ngày 15/7/2018.

Trận này, Nam Định đã bất ngờ khi có bàn thắng sớm nhưng lại đánh rơi 3 điểm đáng tiếc ở những phút cuối.

Nói về trận đấu này, HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết: “Thực tế mỗi khi gặp Hà Nội FC, sự tự tin của các cầu thủ Nam Định rất lớn. Tôi cũng tin các cầu thủ sẽ làm được những gì tốt nhất để có kết quả tốt đẹp.”

Đánh giá về đối thủ, HLV của Nam Định tiết lộ: ”Như các bạn đã biết, Hà Nội có hàng công thuộc hàng mạnh nhất V.League, ngoại binh của họ cũng rất chất lượng.

Tuy nhiên, hàng thủ có những sai sót khi để thủng lưới cũng rất nhiều, mỗi khi họ thắng cũng có rất nhiều bàn thua. 

Ở trận đấu này, Hà Nội FC đang đứng trước khả năng không có sự phục vụ của trung vệ Duy Mạnh, nói về việc này, HLV Nguyễn Văn Dũng khẳng định: “Duy Mạnh rất quan trọng với Hà Nội nhưng Hà Nội chắc chắn vẫn có sự thay thế.

Có thể khả năng chuyên môn của cầu thủ thay thế không bằng Duy Mạnh nhưng lực lượng của họ cũng rất đồng đều, không đến nỗi mất Duy Mạnh là Hà Nội yếu hẳn.”

CĐV Nam Định rất tuyệt vời, tôi rất hy vọng ngày mai tất cả khán giả của Nam Định sẽ đến sân cổ vũ động viên cho đội bóng đạt kết quả tốt nhất.” – HLV Nguyễn Văn Dũng chốt lại.

Theo Bongda

scroll to top