HLV Nhật Bản: ‘Chúng tôi muốn có 3 điểm trước Việt Nam’

HLV Moriyasu Hajime tự tin Olympic Nhật Bản sẽ giành trọn vẹn 3 điểm trước Olympic Việt Nam ở lượt đấu cuối cùng tại bảng D ASIAD 18.

Ở ASIAD 18, Nhật Bản chỉ mang đội hình U21 để chuẩn bị lực lượng cho Olympic 2020 trên sân nhà. Trong khi đó, ở giải đấu trên đất Indonesia, HLV Park Hang Seo mang theo đội hình vừa giành ngôi Á quân U23 châu Á và 3 cầu thủ trên 23 tuổi. Nói về mục tiêu của mình trước ngày ra quân, ĐT Olympic Việt Nam không giấu tham vọng sẽ vượt qua Nhật Bản để giành ngôi đầu bảng D.

Chúng tôi không quan tâm nhiều tới tuyên bố từ phía Việt Nam. Mục tiêu của Olympic Nhật Bản là cố gắng từng trận một. Chúng tôi sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng để giành ba điểm ở trận đấu với Việt Nam”, HLV Moriyasu Hajime chia sẻ sau chiến thắng 4-0 trước Olympic Pakistan.

Sau khi chỉ có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Olympic Nepal ở ngày mở màn, Olympic Nhật Bản đã có được thắng lợi cách biệt với tỷ số 4-0 trước Olympic Pakistan. Với chiến thắng thứ 2 liên tiếp, thầy trò HLV Moriyasu Hajime đã sớm giành vé đi tiếp.

Trận đầu chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội nhưng chỉ ghi được một bàn. Trận này đội chơi tốt hơn, ghi được 4 bàn thắng. Tuy vậy, chúng tôi vẫn còn mắc vài lỗi, để Pakistan có cơ hội. Các học trò của tôi sẽ phải sửa chữa điều này, không để lặp lại ở trận tới”, thuyền trưởng của Olympic Nhật Bản cho biết.

Trận đấu giữa ĐT Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản ở lượt cuối bảng D ASIAD 18 sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 19/8. Trận đấu này được nhận định có ý nghĩa tranh ngôi nhất nhì bảng D giữa hai đội.

Theo Bongdaplus

scroll to top