HLV Nhật Bản: HLV Park Hang Seo tuyệt vời, Việt Nam tiến bộ thần tốc

HLV Hajime Moriyasu đánh giá cao nỗ lực của đội tuyển Việt Nam và dành lời khen cho đồng nghiệp Park Hang Seo.

Nhật Bản là đội bóng đầu tiên giành quyền vào vòng bán kết Asian Cup 2019 sau khi đánh bại đội tuyển Việt Nam với tỉ số 1-0.

Nhật Bản gặp rất nhiều khó khăn trước đội tuyển Việt Nam

Đây là trận đấu mà đội tuyển của đất nước mặt trời mọc đã gặp không ít khó khăn và HLV Hajime Moriyasu đã dành những lời khen ngợi cho đối thủ.

Tuyển Việt Nam có hàng phòng ngự rất chặt chẽ. Chúng tôi biết khó có thể tạo ra những cơ hội rõ rệt. Khi kiểm soát bóng chúng tôi cũng đã đánh mất bóng nhiều lần.

Tôi nghĩ chúng tôi có vài cơ hội để ghi bàn. Việt Nam được dẫn dắt bởi một HLV tuyệt vời và họ đã có những sự tiến bộ thực sự thần tốc“, HLV Hajime Moriyasu chia sẻ sau trận đấu.

HLV trưởng của đội tuyển Nhật Bản đánh giá tuyển Việt Nam tổ chức phòng ngự rất tốt ở khu vực trước vòng cấm và có những pha lên bóng tấn công ở biên rất hay. 

Quan trọng nhất là chúng tôi chiến thắng và đi tiếp. Càng tuyệt vời hơn là chúng tôi giữ sạch lưới và có thêm kinh nghiệm để tiến bộ. Sẽ còn nhiều thách thức khắc nghiệt hơn“, HLV Moriyasu cho biết.

Thật tuyệt là chúng tôi đã có bàn thắng trong số những cơ hội. Họ rất kiên trì và tấn công mạnh mẽ hơn ở cuối trận, đó là một trải nghiệm tốt. Họ rất nỗ lực ghi bàn và có những cơ hội tốt, nhưng chúng tôi đã giữ sạch lưới“. 

Đội tuyển Nhật Bản đã tạo ra được một số cơ hội rõ rệt nhưng chỉ ghi được bàn thắng từ chấm phạt đền sau khi trọng tài tham khảo sự tư vấn từ đội ngũ VAR.

“Samurai Xanh” cũng bị từ chối một bàn thắng khi trọng tài xem lại băng hình trong hiệp 1. HLV Moriyasu cho rằng đó là những quyết định đúng.

Theo VTCNews

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this