HLV Pakistan: “Olympic Việt Nam là ứng cử viên cho chức vô địch”

Phát biểu họp báo sau trận, HLV Jose Antonio của Olympic Pakistan cho rằng Olympic Việt Nam là một đội bóng lớn, là ứng cử viên cho chức vô địch.

U23 Việt Nam giành chiến thắng chung cuộc 3-0 trước U23 Pakistan ở trận mở màn ASIAD 18

Chiều 14.8, Olympic Việt Nam đã ra quân tại ASIAD 2018 bằng chiến thắng 3-0 trước Olympic Pakistan. Phát biểu họp báo sau trận, HLV Jose Antonio của Olympic Pakistan cho rằng Olympic Việt Nam là một đội bóng lớn. Và Việt Nam đã không cho Pakistan cơ hội có điểm nào khi thắng đậm tới 3-0.

Việt Nam thực sự là đội bóng lớn, trình độ của họ cách xa chúng tôi. Chúng tôi không thể đánh bại được họ. Trận này Olympic Việt Nam kiểm soát bóng, không cho chúng tôi chơi bóng. Các học trò của tôi sơ hở là họ ghi bàn, họ chính là ứng cử viên cho chức vô địch”, HLV Jose Antonio cho biết.

Trong trận ra quân môn bóng đá nam Asiad 2018, Olympic Việt Nam giành chiến thắng 3-0 trước Pakistan nhờ các pha làm bàn của Quang Hải, Văn Quyết và Công Phượng. Đội còn có thể giành thắng lợi với khoảng cách lớn hơn nếu Công Phượng không hai lần sút hỏng 11m.

ASIAD 18 là một bữa tiệc lớn với sự quy tụ của nhiều đội bóng mạnh. Còn Pakistan, đã 3 năm 5 tháng chúng tôi không thi đấu trận nào vì án treo giò của FIFA. Tất cả các hoạt động đều dừng lại. Vì thế ngay ở trận đầu tiên, việc chạm trán một đội bóng như Việt Nam thật sự là khó cho chúng tôi. Với Pakistan, mục tiêu ở ASIAD lần này là học hỏi, cọ xát với các đội bóng mạnh“, HLV Jose Antonio nói.

Còn đối với HLV Park Hang-seo, ông cho biết chưa thực sự hài lòng với màn thể hiện của các học trò ở trận ra quân tại ASIAD 2018 dù thắng đậm Olympic Pakistan 3-0.

Tôi chưa thực sự hài lòng về trận đấu ngày hôm nay. Tôi chờ đợi trận đấu đầu tiên sẽ rất khó khăn, nhưng Pakistan chưa thể hiện được nhiều. Tuy nhiên tôi mừng vì toàn đội đã vượt qua thử thách đó“, HLV Park Hang Seo phát biểu.

HLV Park Hang-seo vẫn chưa hài lòng với học trò

HLV Park Hang Seo cho rằng các trận đấu mở màn một giải đấu thường có nhiều khó khăn, nhất là ở những giải lớn như ASIAD 2018. Tuy nhiên việc Pakistan không làm khó được Olympic Việt Nam cũng là điều dễ hiểu bởi 3 năm qua, họ bị FIFA cấm thi đấu quốc tế.

Sau trận đấu này, Olympic Pakistan sẽ tiếp tục gặp một đội bóng mạnh khác là Olympic Nhật Bản, còn đối thủ tiếp theo của Olympic Việt Nam sẽ là Olympic Nepal vào ngày 16.8.

Theo Lao Động

scroll to top