HLV Park Hang-seo không cảm thấy hài lòng với U23 Việt Nam

U23 Việt Nam đã giành chiến thắng 3-0 trước U23 Pakistan tại trận ra quân ASIAD 18 nhưng HLV Park Hang-seo vẫn không cảm thấy hài lòng.

HLV Park Hang-seo vẫn chưa hài lòng với học trò

HLV Park Hang-seo cho biết: “Trận đầu tiên ở một giải đấu luôn là trận khó. Các cầu thủ của tôi gặp các vấn đề về việc làm quen với sân. Chúng tôi cũng không có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu hôm nay.

Các cầu thủ như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Quyết chơi chưa được như mong đợi nhưng tôi cho rằng họ sẽ chơi tốt ở các trận sau“.

Nói về những khó khăn của đội, đặc biệt trong việc tập luyện, ông thầy người Hàn Quốc nói: “Sân tập cách khách sạn tới 43km. Chúng tôi phải mất tới hơn 1 tiếng để di chuyển tới sân. Tôi nghĩ tập ở sân gần hơn sẽ tốt cho sức khoẻ của các cầu thủ U23 Việt Nam“.

Trong khi đó, HLV Jose Antonio Noguira của U23 Pakistan thừa nhận: “Chúng tôi đã nỗ lực nhưng U23 Việt Nam là đội bóng mạnh. Họ nhập cuộc tốt và kiểm soát trận đấu. Trong khi đó, chúng tôi là một đội bóng trẻ. Suốt 3 năm qua, chúng tôi không có trận đấu chính thức nào vì án phạt của FIFA. Chúng tôi rất tiếc vì không giành được kết quả tốt cho người dân Pakistan nhưng chúng tôi đã cố gắng.

Tôi hạnh phúc vì chúng tôi đã ở đây và chơi bóng, tiếp thu thêm kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ. Trận thua này là bài học tốt cho các cầu thủ của tôi“.

Giành chiến thắng chung cuộc 3-0, U23 Việt Nam đã có được 3 điểm ngày ra quân môn bóng đá nam ASIAD 18. Với hiệu số +3 sau khi đánh bại Pakistan, U23 Việt Nam có lợi thế trong cuộc chiến cạnh tranh đường dài ngôi nhất bảng D với U23 Nhật Bản.

Ở trận đấu tiếp theo, U23 Việt Nam sẽ đối đầu với U23 Nepal vào lúc 19h00 ngày 16.8.

Theo Lao Động

scroll to top