HLV Park Hang-seo: “U23 Việt Nam thua về tinh thần và thể lực”

U23 Việt Nam đã thua U23 Hàn Quốc với tỉ số 1-3, chia tay giấc mơ vàng tại ASIAD 18 và theo HLV Park Hang-seo thì thể lực chính là yếu tố quyết định.

U23 Việt Nam đã để thua 1-3 trước U23 Hàn Quốc ở trận bán kết ASIAD 18

U23 Hàn Quốc của ngôi sao Son Heung-min ở đẳng cấp thế giới nên được đánh giá cao hơn nhiều U23 Việt Nam. Với HLV Park Hang-seo, việc để thua đối thủ rất mạnh là điều không bất ngờ. Tuy vậy, theo chiến lược gia người Hàn, thể lực của U23 Việt Nam bị ảnh hưởng sau trận đấu với U23 Syria và đó là nguyên nhân khiến đội thua cuộc.

Theo HLV Park Hang-seo, U23 Việt Nam chưa kịp thời hồi phục thể lực sau trận đấu với U23 Syria nên không có được thể trạng tốt trước U23 Hàn Quốc

Nhiều cầu thủ của chúng tôi đã kiệt sức ở trận đấu trước đó nên không thể theo kèm các cầu thủ to khỏe và khéo léo của U23 Hàn Quốc.

Thêm vào đó, chúng tôi nhận bàn thua quá sớm, điều này khiến các cầu thủ tỏ ra lúng túng và khó khăn trong việc triển khai lối chơi. Tôi cảm thấy các cầu thủ thiếu tự tin khi đối đầu với U23 Hàn Quốc”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Thêm một lần nữa, HLV Park Hang-seo lại tung ra một đội hình có nhiều xáo trộn. Và sau trận thua U23 Hàn Quốc, ông Park cũng đã lí giải về điều này.

U23 Hàn Quốc của ngôi sao Son Heung-min dễ dàng đánh bại U23 Việt Nam để giành quyền vào chơi trận chung kết

Về việc chọn đội hình xuất phát, tôi là người chịu trách nhiệm. Nó dựa trên điều kiện thể lực, phong độ và chiến thuật, tôi sẽ chọn ra những cầu thủ rất thích hợp nhất. Không bao giờ có chuyện 11 người chắc suất ở mọi trận. Tôi cũng là người chịu trách nhiệm với kết quả của trận đấu”.

Khi được hỏi ông đánh giá thế nào về màn trình diễn của các cầu thủ đội bạn, HLV Park Hang-seo trả lời: “Tôi là HLV của U23 Việt Nam nên không dám đánh giá về đội bạn.

Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới HLV Kim Hak-bum. Một lần nữa, tôi không thể đánh giá đội bạn vì tôi không phải là HLV của U23 Hàn Quốc”.

Theo Lao Động

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this