HLV Phan Thanh Hùng không hài lòng dù đội Quảng Ninh thắng trận

Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng phê bình các học trò khi dễ dàng để thua 2 bàn trong những phút cuối trận trước CLB Hải Phòng.

CLB Quảng Ninh vươn lên thứ 3 trên bảng xếp hạng V.League 2019 sau trận thắng 4-2 trên sân nhà trước Hải Phòng tại vòng 13.

Tuy nhiên, HLV Phan Thanh Hùng của đội bóng đất mỏ vẫn có những điều không hài lòng.

HLV Phan Thanh Hùng không hài lòng khi đội nhà để thủng lưới 2 bàn vì chủ quan

Trong ít phút bù giờ, đội khách có liền 2 bàn gỡ từ những cú đá phạt, và ông Hùng khẳng định CLB Quảng Ninh cần nghiêm túc kiểm điểm.

Trong bóng đá chuyên nghiệp, cầu thủ chỉ có thể thả lỏng khi kết thúc trận đấu. Ngược lại, cầu thủ của tôi sớm thả lỏng khi có khoảng cách 4 bàn. CLB Quảng Ninh phải nghiêm túc nhìn nhận lại“, ông Hùng nói.

Trong phòng họp báo, nhà cầm quân người Đà Nẵng thừa nhận thời điểm thua 2 bàn chóng vánh, ông có nghĩ đến kịch bản đội nhà sẽ mất trận thắng, thậm chí thua ngược.

Nếu Quảng Ninh có 1-2 bàn thắng, cầu thủ của tôi sẽ không chơi như vậy. Họ quá chủ quan với 4 bàn dẫn trước khi trận đấu trôi về những phút bù giờ“, ông nói.

Nhà cầm quân này cũng đánh giá cao lối chơi của đối thủ: “Họ có thể tấn công và đưa bóng vào lưới đối phương bất cứ lúc nào. Chỉ cần hàng thủ lơ là, họ có bàn thắng và thực tế chứng minh điều đó“, ông nói.

Với trận thắng CLB Hải Phòng, đội Quảng Ninh vươn lên thứ 3 trên bảng xếp hạng V.League 2019 khi lượt đi kết thúc.

Nói về mục tiêu trong thời gian còn lại của giải, HLV Phan Thanh Hùng không đặt đội bóng của mình thành ứng viên vô địch.

Trước trận này, có tới 8 đội hơn kém nhau chỉ một trận thắng. Chúng tôi nhìn xuống phía dưới sẽ tốt hơn ngước lên trên. Chỉ cần thua 2 trận, rất có thể Quảng Ninh sẽ rơi xuống thứ 10 hoặc 11“, ông nói.

Với trận thắng Hải Phòng, CLB Quảng Ninh có 21 điểm và vươn lên thứ 3 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, đội bóng đất cảng đứng thứ 12 với 15 điểm.

Theo Zing

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this