HLV Phan Thanh Hùng phủ nhận tin mâu thuẫn với Jermie Lynch

Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng cho biết giữa ông và Jermie Lynch không hề xảy ra mâu thuẫn nào. Tiền đạo sinh năm 1991 bị rút ra sớm ở trận gặp Sài Gòn vì lý do chấn thương.

Trong trận đấu Sài Gòn – Than Quảng Ninh, tiền đạo Jermie Lynch bị huấn luyện viên Phan Thanh Hùng thay ra khi thời gian thi đấu của hiệp 1 chỉ vừa trôi qua được khoảng 10 phút.

Jermie Lynch nói chuyện cùng HLV Phan Thanh Hùng trong buổi tập chiều 28.10

Trước đó, trong buổi tập chiều ngày 28.10, chân sút người Jamaica đã có khoảng 5 phút nói chuyện khá căng thẳng với huấn luyện viên Phan Thanh Hùng. Jermie Lynch sau đó cũng không tham gia tập luyện cùng các đồng đội.

Tuy nhiên, sau trận Sài Gòn – Than Quảng Ninh, huấn luyện viên Phan Thanh Hùng đã phủ nhận thông tin mâu thuẫn với học trò. Ông cho biết tiền đạo 29 tuổi dính chấn thương nặng và phải ngồi ngoài trong 2 trận còn lại ở V.League.

HLV Phan Thanh Hùng dự họp báo sau trận Sài Gòn – Than Quảng Ninh

Jermie Lynch bị rách bắp chân và phải nghỉ 2 trận gặp Viettel và Hà Nội. Cuộc nói chuyện của tôi và Lynch trong buổi tập hôm qua không căng thẳng, chỉ động viên cậu ấy cố lên.

Tôi cảm thấy lo lắng khi mất người trong giai đoạn này. Sức mạnh của Than Quảng Ninh bị suy giảm khi không có Jermie Lynch và Dương Thanh Hào“, huấn luyện viên Phan Thanh Hùng cho biết.

Than Quảng Ninh vừa thất bại 1-2 trước Sài Gòn trong trận đấu chiều ngày 29.10. Thất bại này khiến Than Quảng Ninh bị đội đầu bảng Viettel bỏ xa 4 điểm. Ông Hùng cho rằng Than Quảng Ninh vẫn còn cơ hội đua tranh chức vô địch nhưng không nhiều.

Ông cũng khẳng định việc thiếu vắng 3 trụ cột Hồng Quân, Xuân Tú và Andre Fagan không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh đội bóng trong giai đoạn quan trọng.

Than Quảng Ninh thất bại 1-2 trước Sài Gòn ở vòng 5 giai đoạn 2 V.League 2020

Tôi muốn các học trò cố gắng trong 2 trận còn lại. Tôi nghĩ Sài Gòn là đội có lợi thế nhất trong cuộc đua chức vô địch khi được đá sân nhà ở trận quyết định gặp Viettel. Than Quảng Ninh vẫn còn cơ hội nhưng lợi thế không nhiều bằng Viettel, Sài Gòn và Hà Nội.

Khả năng vô địch chia đều cho các đội nhưng Than Quảng Ninh chỉ đặt mục tiêu vào Top 3. Các cầu thủ trẻ khiến tôi rất hài lòng khi mà đội không có Hồng Quân, Xuân Tú và Fagan.

Vắng 3 cầu thủ đó thì cơ hội cho các cầu thủ trẻ thể hiện sẽ nhiều hơn. Mùa sau, khi họ trở lại, cộng thêm sự trưởng thành của các cầu thủ trẻ thì Than Quảng Ninh sẽ có lực lượng dầy hơn“, huấn luyện viên Phan Thanh Hùng nói thêm.

Theo Lao Động

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this