HLV Quique Setien rất ‘kết’ Neymar và cũng mê Martinez

HLV Quique Setien của Barcelona đã thừa nhận ông rất thích chân sút Neymar (PSG) và ca ngợi một mục tiêu khác của CLB là Lautaro Martinez (Inter Milan).

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây về 3 mục tiêu mà Barca được cho đang nhắm tới là Miralem Pjanic (Juventus), Lautaro Martinez (Inter Milan) và Neymar (PSG), HLV Quique Setien trả lời như sau: “Tất nhiên tôi muốn một ngày nào đó được làm việc với Neymar.

Lúc này, tôi may mắn được dẫn dắt một trong những cầu thủ hay nhất thế giới là Lionel Messi. Tôi cũng chưa biết điều gì sẽ đến tiếp theo. Chúng ta sẽ chờ xem nhưng tôi chắc chắn sẽ rất vui nếu như CLB mang về những ngôi sao đẳng cấp“.

Vấn đề lớn nhất hiện nay của Barca trong vụ đưa Neymar trở lại Nou Camp là mức giá 180 triệu euro. Với tình hình tài chính bị ảnh hưởng bởi Covid-19, Barca rất khó để xoay được con số này.

Do vậy, họ có thể phải chuyển hướng sang 1 mục tiêu rẻ hơn là Lautaro Martinez của Inter Milan. Ngoài ra còn nhiều cái tên khác.

Nói về việc bổ sung cho hàng công, Setien cho hay: “Rõ ràng, những mục tiêu dành cho hàng tiền đạo Barca mà báo chí đưa tin gần đây đều rất chất lượng. Bất kỳ ai trong số họ cũng có thể đến Barca. Còn Lautaro Martinez? Đó là 1 cầu thủ rất giỏi“.

Ở hàng tiền vệ, Barcelona cũng đang hy vọng bán Arturo Vidal và Ivan Rakitic vào mùa hè này và mang về Pjanic từ Juventus: “Tôi luôn nói rằng, mình thích tất cả các cầu thủ xuất sắc và vì họ là những cầu thủ hàng dầu nên họ có thể thi đấu cho Barcelona. Pjanic là 1 cầu thủ tuyệt vời trong số những cái tên đẳng cấp mà tôi muốn sở hữu.

Rakitic? Tôi đã sử dụng Rakitic và sẽ tiếp tục dùng cậu ấy nếu Rakitic vẫn còn ở Barca. Vidal là 1 cầu thủ luôn tràn đầy năng lượng và sự quyết tâm.

Thái độ làm việc của Vidal thực sự phi thường và điều đó ảnh hưởng rất lớn tới chúng tôi. CLB hạnh phúc vì sự có mặt Vidal“.

Theo Bongdaplus

scroll to top