HLV trưởng Hải Phòng tiết lộ nguyên nhân thua Hà Nội FC

Chia sẻ trong buổi họp báo, HLV trưởng của CLB Hải Phòng Trương Việt Hoàng cho biết các cầu thủ của ông mất sự tập trung đặc biệt là hàng phòng ngự thi đấu không tốt.

“Sau trận đấu này chúng tôi cần rút kinh nghiệm. Nhiều lần chúng tôi đã dẫn trước nhưng lại thua rất nhiều ở những tình huống không tập trung. Toàn đội không tập trung nên để xảy ra những bàn thua đáng tiếc.” HLV Trương Việt Hoàng cho biết.

HLV Trương Việt Hoàng đánh cao các cầu thủ Hà Nội FC

Trong 90 phút của trận đấu, Hà Nội FC được trọng tài cho hưởng 2 quả phạt đền, trong đó có một quả thủ môn Văn Toản đẩy thành công.

Nhận xét về cậu học trò trong khung gỗ, HLV của Hải Phòng cho rằng: “Văn Toản trong trận đấu trước thi đấu tốt.

Trong trận đấu này đẩy được pen nhưng bàn thua cuối trận là tình huống cần phải rút kinh nghiệm vì chuyền bóng cho đồng đội đang quay lưng không kịp phối hợp. Đấy cũng từ việc thiếu kinh nghiệm thi đấu của Văn Toản.”

Đánh giá về đối thủ Hà Nội FC, HLV Trương Việt Hoàng nhấn mạnh, các cầu thủ của Hà Nội có chất lượng chuyên môn tốt và đồng đều với sự góp mặt của nhiều tuyển thủ quốc gia, ngoại binh tốt.

Đặc biệt hàng hậu vệ có 3 tuyển thủ quốc gia chơi nhiều bên nhau nên ăn ý, phối hợp tốt và được thi đấu cọ xát với nhiều cầu thủ nước ngoài nên có kinh nghiệm.

Ở trận đấu này, cổ động viên Hải Phòng có màn cổ vũ hơi thái quá khi đốt pháo sáng ném xuống sân khiến trận đấu phải tạm dừng.

Nói về vấn đề này, HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ: “Thực sự rất khó nói, vì đây không phải trong phạm vi chuyên môn của tôi. Tôi nghĩ khi cầu thủ thi đấu khán giả càng đông thì các cầu thủ thi đấu càng tốt.

Việc cổ vũ đông không phải là làm ảnh hưởng được, quan trọng nhất các cầu thủ tập trung thi đấu còn các điều kiện xung quanh thì không cần để ý.”

Theo Bongda

Chia sẻ bài viết

scroll to top