Hoàng tử Brunei để ngỏ khả năng sang V.League chơi bóng

Faiq Bolkiah – Hoàng tử Brunei chia sẻ nếu có lời mời hợp lý ở Việt Nam, có thể anh sẽ cân nhắc để sang V.League chơi bóng.

Hiện tại tôi chỉ tập trung thi đấu cho CLB Leicester. Nhưng không nói trước được tương lai. Tôi không chắc”, Faiq Bolkiah chia sẻ khi được hỏi về tương lai trước trận đấu với U22 Việt Nam.

Faiq Bolkiah là cháu trai của Quốc vương Brunei – Hassanal Bolkiah. Cha của tiền đạo này là ông trùm giàu mỏ.

Từ nhỏ, Faiq đã được sinh ra tại Anh. Anh được đào tạo tại các CLB như Arsenal, Chelsea, Leicester City. Hiện tại, Faiq đang khoác áo đội trẻ Leicester City.

Tôi có thể thi đấu ở bất cứ đâu ở châu Âu hay châu Á. Tôi sẽ không từ chối. Hiện tại tôi tập trung chơi cho CLB Leicester, nhưng tương lai nếu có CLB Việt Nam mời sang có thể tôi sẽ cân nhắc”, Hoàng tử Brunei để ngỏ về khả năng sang V.League chơi bóng.

Trước khi trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Brunei diễn ra, Faiq không định đăng ký thi đấu.

Tiền đạo có khối tài sản lớn hơn cả Messi và Ronaldo dính chấn thương nhẹ, dự định ngồi trên khán đài để tiếp lửa cho các đồng đội.

Bản thân chân sút 21 tuổi cũng không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của U22 Brunei gửi lên BTC lúc đầu.

Hoang tử Brunei Faiq Bolkiah không thể hiện được nhiều trong những phút trên sân
Tiền đạo thuộc biên chế của Leicester City bỏ ngỏ khả năng sang V.League chơi bóng

Tuy nhiên, sát giờ thi đấu, Faiq bất ngờ thay đổi ý định, xuống thay giày và trang phục để vào sân khởi động cùng các đồng đội.

Hoàng tử Brunei sau đó khởi động riêng với một trợ lý, trước khi “hô biến” có mặt trong lúc đội ra sân thi đấu.

Giật mình trước sự xuất hiện của Faiq Bolkiah trong đội hình xuất phát của U22 Brunei, HLV Park Hang Seo đã có ý kiến với BTC.

Tuy nhiên, đại diện của BTC, giám sát trận đấu lý giải phía U22 Brunei đã thay đổi đăng ký thi đấu phút chót.

Faiq thi đấu đến gần cuối hiệp 2 và được rút ra nghỉ khi đội nhà đang bị dẫn 0-5. Sau khi trận đấu khép lại, HLV Aminuddin Jumat của U22 Brunei từ chối tiết lộ lý do vì sao Bolkiah bỗng dưng đang không đăng ký lại trở thành cầu thủ đá chính: “Bolkiah là một phần chiến thuật của đội nhưng lý do tại sao cậu ấy vẫn vào sân thì tôi xin phép không tiết lộ. Tôi không thể nói nhiều về điều đó. Tôi chỉ có thể trả lời đến đây mà thôi”.

Theo Bongdaplus

scroll to top