Học viện Juventus Việt Nam sẽ sớm trình làng “Công Phượng mới”

Với kinh nghiệm và công nghệ đào tạo đẳng cấp, học viện Juventus Việt Nam tự tin sẽ sớm cho ra lò một ngôi sao trẻ mới cho làng bóng đá nước nhà.

V-League đã phải sản phẩm hướng đến công chúng?

Trả lời phỏng vấn, ông Nguyễn Cao Trí – Giám đốc Truyền thông phụ trách Thể thao của Bình Minh Group – đơn vị hợp tác với Juventus để mở Juventus Academy Việt Nam rất tự tin về chất lượng đào tạo của học viện này.

Cụ thể, khi được phóng viên “hỏi xoáy” về việc nhiều CĐV vẫn cho rằng Juventus Academy Vietnam chỉ muốn phát triển phong trào bóng đá và quảng bá thương hiệu thay vì đào tạo ra một Công Phượng hoặc Quang Hải mới, ông Cao Trí đã trả lời dõng dạc:

Như Chủ tịch Bình Minh Group Sports – Nguyễn Hữu Thắng từng chia sẻ, chúng tôi mang Juventus Academy về Việt Nam chủ yếu để nhắm vào mục đích cao cả nhất, là phục vụ cho đất nước. Sau đó, mới đến việc nhân rộng mô hình để kinh doanh.

Cũng tương tự như khi ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) hợp tác với Arsenal, chúng tôi và Juventus cũng muốn đào tạo ra một lứa cầu thủ thực sự đẳng cấp, dựa theo triết lý gốc của đội bóng nước Ý.

Trong tương lai gần, khoảng 5-6 năm nữa, Juventus Academy Vietnam tự tin sẽ cho ra lò lứa đầu tiên, tương tự như của HAGL Arsenal JMG ngày trước. Chúng tôi sẽ trình làng một Công Phượng, hoặc một Quang Hải mới cho làng bóng đá Việt Nam” – ông Cao Trí khẳng định.

Hiện tại, Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam vừa hoàn tất quá trình tuyển sinh và chọn được 60 tài năng trẻ trong lứa tuổi U11 đến U13. Học viện sẽ bắt đầu đào tạo các mầm non đầy hứa hẹn này trong một quy trình khép kín.

Theo Dân Việt

Chia sẻ bài viết

scroll to top