Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm: “Cơ hội của Viettel là do Hà Nội tạo ra”

Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho rằng Viettel chọn lối chơi an toàn và không dám đôi công với câu lạc bộ Hà Nội.

Tâm điểm của vòng 8 LS V.League 2020 là trận “derby” Thủ đô giữa Viettel và Hà Nội trên sân vận động Hàng Đẫy. Phút thứ 27, Viettel bất ngờ mở tỉ số sau pha dứt điểm tinh tế của Hoàng Đức.

Rimario ghi bàn thắng duy nhất cho câu lạc bộ Hà Nội

Với lợi thế dẫn trước, tưởng như đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng sẽ làm chủ thế trận nhưng chỉ 5 phút sau đó, pha phạm lỗi của Khắc Ngọc với Văn Xuân trong vòng cấm đã tạo điều kiện để Rimario ghi bàn thắng gỡ hoà cho Hà Nội.

Tỷ số 1-1 được giữ nguyên đến khi trận đấu kết thúc. Kết quả này phản ánh đúng cục diện trận “derby” Thủ đô khi Viettel và Hà Nội chưa thể tạo nên sự khác biệt.

Chỉ giành được 1 điểm trước Viettel, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Tôi hài lòng về kết quả của trận đấu này.

Trong bối cảnh Hà Nội đang khủng hoảng lực lượng, 1 điểm trước Viettel được xem là thành công với chúng tôi. Phải nói rằng các cầu thủ của tôi như Văn Quyết, Hùng Dũng đã phải cày ải quá nhiều.

Tôi cũng không có nhiều sự lựa chọn khác khi gần 10 cầu thủ gặp chấn thương hoặc có vấn đề về thể lực”.

Phải nói rằng hiệp 1 chúng tôi đã thi đấu tốt, nhập cuộc nhanh. Cơ hội duy nhất của Viettel cũng là do chúng tôi tạo ra.

Phải sang đến hiệp 2, đối thủ mới dám chơi đôi công với Hà Nội. Nhưng vì họ sử dụng bóng dài nên chúng tôi cũng dễ dàng khống chế”, huấn luyện viên người Thanh Hoá nhấn mạnh.

Dù khá hài lòng với kết quả trận đấu này nhưng thuyền trưởng của Hà Nội cũng bày tỏ sự lo lắng cho hàng công của đội bóng: “Quang Hải, Omar vẫn chưa hồi phục chấn thương.

Những cầu thủ này mất từ 2-3 tuần để có thể tập luyện bình thường trở lại. Mất hai chân sút trụ cột làm giảm sức tấn công của câu lạc bộ Hà Nội”.

Sau cùng, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cũng bày tỏ nguyện vọng có sự phục vụ của Văn Hậu ở giai đoạn 2. Đội hình của Hà Nội rất cần những cầu thủ chất lượng như Văn Hậu trở về.

Theo Lao Động

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this