Ibrahimovic không hề ôm khư khư cái tôi của mình

Theo tiết lộ của đồng đội tại Milan, Hakan Calhanoglu thì siêu sao Zlatan Ibrahimovic không hề đề cao cái tôi lớn hơn tập thể như nhiều người vẫn nghĩ.

Ibra trở lại Milan vào đầu năm nay và giúp đội bóng ghi được 4 bàn sau 10 trận đấu trước khi Serie A bị tạm dừng vì đại dịch toàn cầu.

Với những phát ngôn cao ngạo đặc trưng, Ibra luôn bị nhìn nhận là một ngôi sao có cái tôi to đùng và không hề quan tâm tới cảm nhận của người khác.

Tuy nhiên, đồng đội Calhanoglu không cho là như vậy: “Ibra không phải một người mới ở Milan. Anh ấy là một ngôi sao thế giới và là một cầu thủ có rất nhiều kinh nghiệm.

Ibra là ngôi sao của chúng tôi. Anh ấy đóng góp cho đội bóng về mọi mặt bằng kinh nghiệm, quyết tâm, tinh thần và luôn giúp đỡ mọi người ở trên sân.

Mọi người bên ngoài chỉ nhìn thấy cái tôi của Ibra. Tôi nghĩ chẳng có cái tôi nào ở đây cả, Ibra là người rất hòa đồng, biết thông cảm, thích tấu hài và luôn muốn dành thời gian với đồng đội. Tôi rất thích được chung đội với anh ấy“.

Leo Duarte cũng đồng quan điểm: “Ibra là một nhà vô địch vĩ đại. Anh ấy giúp chúng tôi rất nhiều trên sân tập để mọi người cùng tiến bộ.

Điều đó thực sự tạo nên điều khác biệt trong đội bóng. Chúng tôi hy vọng Ibra sẽ sớm bình phục chấn thương vừa mới gặp vì anh ấy rất quan trọng với Milan“.

Serie A dự kiến sẽ trở lại vào 20/6. Hợp đồng của Ibra với Milan có thời hạn tới hết tháng 6 nhưng nhiều khả năng sẽ được gia hạn cho tới khi mùa giải hiện tại kết thúc để phù hợp với tình hình hiện nay.

Tôi còn hợp đồng với Milan và chúng ta hãy cùng chờ xem nó sẽ kết thúc như thế nào“, Ibra chia sẻ.

Tôi muốn thi đấu lâu nhất có thể, đến khi nào tôi vẫn đóng góp được chứ không phải thi đấu chỉ để chứng tỏ tôi là ai.

Chúng ta phải cùng chờ xem tương lai sẽ như thế nào. Ai mà biết virus có thể đến và khiến thế giới đảo lộn chỉ trong 2 tuần“.

Theo Bongdaplus

scroll to top