Juventus và Dybala kéo dài lương duyên trong tương lai

Ghi bàn liên tiếp và chứng tỏ khả năng kiến tạo siêu đẳng, Paulo Dybala đã biến mình từ một cầu thủ dự bị trở thành “người quan trọng” của Juventus lúc này.

Dĩ nhiên, ngôi sao người Argentina xứng đáng với phần thưởng được tăng lương lên 10 triệu euro/năm qua đó trở thành cầu thủ nhận lương cao thứ nhì Serie A, vượt qua Higuain, De Ligt và Lukaku.

Như mọi người đã biết, ở đầu mùa giải này, Dybala chỉ được HLV Maurizio Sarri xem là cầu thủ dự bị trên hàng công của Juve.

Nhưng với nỗ lực tuyệt vời, Dybala đã dần chiếm được niềm tin của BHL bằng tài ghi bàn và khả năng kiến tạo thiên bẩm của mình.

Cụ thể, tính đến thời điểm này, Dybala đã có 9 bàn thắng cùng 6 pha kiến tạo cho Juve sau 23 trận trên mọi đấu trường. Đương nhiên đó là một hiệu suất cực tốt.

Cũng chính nhờ màn trình diễn ấn tượng đó mà ngôi sao 26 tuổi này được Juve gia hạn hợp đồng đến năm 2022, đồng thời tăng lương từ 7 triệu euro/năm lên 10 triệu euro/năm.

Dybala còn khá trẻ để tiếp tục có những đóng góp cho Juventus và thậm chí hoàn toàn có thể trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất ở Serie A trong tương lai.

Có thể đưa ra dự đoán này vì một khi cầu thủ nhận lương cao nhất ở Serie A tại thời điểm này là Cristiano Ronaldo chưa chắc đã ở lại Juve lâu dài.

Nếu vậy, ngày Dybala trở thành ngôi sao số 1 ở Serie A đã rất gần.

Theo Bongdaplus

scroll to top