Ký hợp đồng với tiền vệ người Croatia, Thanh Hoá chốt sổ ngoại binh

Câu lạc bộ Thanh Hóa đã chính thức chốt sổ ngoại binh chuẩn bị cho mùa giải mới sau khi họ quyết định ký hợp đồng với tiền vệ người Croatia – Josip Balic.

Trong thời gian vừa qua, Josip Balic đã đến thử việc ở nhiều câu lạc bộ của V.League như Dược Nam Hà Nam Định, Hoàng Anh Gia Lai trước khi bén duyên với Thanh Hóa.

Tại xứ Thanh, Josip Balic đã thuyết phục được tân huấn luyện viên của đội bóng này – ông Fabio Lopez.

Josip Balic là người chốt sổ ngoại binh của Thanh Hóa trước mùa giải mới

Cầu thủ sinh năm 1993 này có thể chơi tốt ở cả vị trí tiền vệ tấn công lẫn tiền vệ phòng ngự, lúc cần thiết HLV Fabio Lopez cũng hoàn toàn có thể kéo anh về đá trung vệ với thể hình lý tưởng cao đến 1m91 của mình.

Sự có mặt của Josip Balic sẽ giúp Thanh Hóa cải thiện đáng kể sức mạnh nơi tuyến giữa, vị trí mà họ đã chia tay nhiều trụ cột như Bùi Văn Hiếu, Nguyễn Thế Dương hay Vương Quốc Trung.

Được biết, trong trận giao hữu mới đây với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Josip Balic cũng gây ấn tượng mạnh với cú sút xa thành bàn từ ngoài vòng cấm.

Với Josip Balic, câu lạc bộ Thanh Hóa cũng đã chính thức chốt sổ ngoại binh cho mùa giải mới.

Trước đó, đội bóng xứ Thanh đã đưa về Ewonde Epassi từ TP Hồ Chí Minh, Victor Mansaray từ Becamex Bình Dương, chân sút nhập tịch Hoàng Vũ Samson cũng chuyển đến đây từ CLB Hà Nội.

Tại V.League 2020, ban tổ chức đã quyết định tăng số lượng cầu thủ ngoại, mỗi CLB sẽ được đăng ký và sử dụng trên sân nâng từ 2 lên 3 cầu thủ và 1 cầu thủ Việt Nam gốc nước ngoài.

Sau một mùa giải bết bát và chỉ có thể trụ hạng nhờ chiến thắng trong trận play-off với Phố Hiến, bầu Đệ đang làm việc rất nghiêm túc để giúp Thanh Hóa có thể lấy lại vị thế như xưa.

Trận đấu đầu tiên của mùa giải mới, thầy trò HLV Fabio Lopez sẽ được thi đấu trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Hải Phòng.

Theo FoxSports

scroll to top