Lionel Messi thừa nhận ủng hộ có thiện cảm với VAR

Trả lời phỏng vấn trên TyC Sports, Lionel Messi thừa nhận ủng hộ VAR nhưng chưa hài lòng về cách vận hành của VAR.

Tôi thích VAR nếu nó được sử dụng hiệu quả. Tôi không hài lòng vì VAR chưa giải quyết cặn kẽ các tình huống tranh cãi.

Cuối cùng, trọng tài vẫn là người đưa ra quyết định cuối cùng và quyết định không phải lúc nào cũng đúng. VAR rất tốt nhưng chưa được sử dụng hiệu quả“, Messi đưa ra đánh giá về VAR, thứ đang gây ra nhiều tranh cãi.

Trả lời về tình trạng thể chất hiện tại, sau khi vắng mặt phần lớn giai đoạn đầu mùa vì chấn thương, siêu sao người Argentina cho biết: “Tôi trở lại và lao vào tập luyện một cách điên cuồng. Đáng lẽ tôi không nên làm điều đó. Bây giờ tôi đang bắt nhịp lại từng chút một“.

Tuy nhiên, điều thú vị nhất trong cuộc phỏng vấn này là việc Messi nói về những cộng sự. Đầu tiên là Ronaldinho: “Ronaldinho đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi bước vào phòng thay đồ của Barca lúc mới 16 hay 17 gì đó, chung quanh toàn là ‘quái vật’.

Tình hình thật phức tạp. Tôi và Ronaldinho rất thích sát cánh bên nhau thì thực tế không có nhiều thời gian. Tôi luôn muốn được chơi bên cạnh anh ấy lâu hơn“.

Tiếp đến là Luis Suarez, Messi chia sẻ: “Với Suarez, chúng tôi bắt cặp từ cách đây 5 năm. Bây giờ chúng tôi gặp nhau 3 ngày một lần như một thói quen và kết nối với nhau từ trái tim.

Chúng tôi có những đứa trẻ cùng lứa tuổi, chúng chơi với nhau mỗi ngày và mối quan hệ ngày càng bền chặt“.

Cuối cùng nói về Sergio Aguero, La Pulga cho biết: “Tôi quen cậu ấy từ năm 17 tuổi và chúng tôi có một mối quan hệ khó tin. Mặc dù không ở bên cạnh nhau như Suarez song với El Kun, chúng tôi vẫn có một tình bạn bền lâu”.

Ngoài ra, Messi còn nói về Ronaldo (béo): “Ronaldo là một hiện tượng, trong những tiền đạo tôi từng chứng kiến anh ấy là người giỏi nhất. Thật ấn tượng với những gì Ronaldo làm được“.

Theo Bongdaplus

scroll to top