Liverpool có thể nâng cúp Ngoại hạng Anh ở Anfield

Theo báo chí Anh, sẽ có 4 trận đấu tại Ngoại hạng Anh diễn ra ở địa điểm trung lập và Liverpool có thể được nâng cúp trên sân nhà Anfield.

Sau cuộc họp giữa 20 đội bóng Premier League và BTC giải đấu vào giữa tuần trước, ngày Ngoại hạng Anh trở lại được ấn định vào 17/6.

Theo Daily Mail, Liverpool có khả năng được ăn mừng danh hiệu Ngoại hạng Anh khi cúp vô địch được trao trên sân nhà Anfield.

Trước đó từng có lo ngại vêc việc các fan sẽ xuất hiện ở các điểm nóng tại thành phố cảng Liverpool cũng như ở bên ngoài sân Anfield để ăn mừng danh hiệu VĐQG Anh đầu tiên sau hơn 30 năm chờ đợi.

Điều đó xảy ra có thể khiến cho nỗ lực ngăn chặn bệnh dịch Covid-19 của chính phủ Anh trở thành công cốc.

Tin vui cho Liverpool phía cảnh sát tự tin có thể giải tán đám đông và sẵn sàng hỗ trợ các trận đấu tại Ngoại hạng Anh. Bill Bush – thành viên trong BTC Ngoại hạng Anh cũng tiết lộ 2 lực lượng cảnh sát tại Greater Manchester và Northumbria cũng hứa sẽ giúp đỡ khi cần thiết.

Ngoài ra, 1 vấn đề khác cũng đang khiến các đội bóng khác vấp phải tranh cãi trong suốt thời gian qua là có nên đá trên sân trung lập hay không.

BTC Ngoại hạng Anh đã nói với các CLB rằng họ hi vọng có không quá 4 trận đấu được tổ chức tại các địa điểm trung lập.

Điều này đồng nghĩa với việc các đội bóng sẽ được chơi phần lớn các trận đấu còn lại của Ngoại hạng Anh 2019/20 trên sân nhà mà không có cổ vũ của khán giả.

Theo Bongdaplus

scroll to top