“Liverpool cũng đến lúc phải thất bại huống gì Hà Nội”

Trợ lý Nguyễn Công Tuấn cho rằng thất bại của Hà Nội FC trước Than.QN không có gì bất ngờ và là điều bình thường trong bóng đá.

Bóng đá không thể 1+1 = 2 được. Hà Nội không thể thắng mãi được. Đến Liverpool cũng thế thôi. Sau hành trình dài thăng hoa bất bại, cũng có lúc phải gặp khó khăn.

Hà Nội FC đặt mục tiêu cao từng mùa giải nhưng không áp lực phải thắng trong tất cả các trận đấu. Vì vậy, nếu vấp trận nào trong một mùa giải là điều không thể tránh. Quan trọng là đón nhận thế nào.

Đôi khi thua sớm ở đầu mùa giải cũng là điều tích cực để nhìn lại thiếu xót và chỉnh sửa. Bởi nếu vào giai đoạn đua tranh mà thất bại thì không kịp sửa.

Thất bại thì buồn nhưng toàn đội phải tiến lên”, trợ lý Nguyễn Công Tuấn mở đầu phần họp báo sau thất bại 1-3 trước Than.QN trên sân Cẩm Phả tối ngày 15/3.

Theo ông Tuấn, Hà Nội FC đã lường trước những khó khăn sẽ gặp phải khi đến làm khách trên sân của Than.QN.

Trận đấu ngày hôm nay đúng như dự đoán của BHL là rất khó khăn. Quảng Ninh là đội bóng mạnh ở V.League. Họ có lối chơi và con người.

Chúng tôi phải thi đấu trên sân khách, mặt sân Cẩm Phả không tốt để triển khai một trận bóng đá tốt nên đã không được kết quả như mong đợi”, trợ lý của HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Hàng thủ Hà Nội FC đã có trận đấu đầy vất vả trước Than.QN
Trợ lý Nguyễn Công Tuấn khẳng định Hà Nội FC sẽ sớm trở lại sau thất bại trước Than.QN

Phân tích kỹ hơn về thất bại của đội nhà, trợ lý Nguyễn Công Tuấn cho biết: “Việc mất đi cặp trung vệ Đình Trọng và Duy Mạnh rồi Thành Chung vì chấn thương cổ chân buộc chúng tôi phải sử dụng Tiến Thành.

Trong một trận đấu căng thẳng, khó khăn như vậy thì cậu ấy cũng không bắt nhịp được ngay.

Việt Anh chơi 2 trận bắt nhịp tốt hơn. Thua là hệ thống của đội bóng, không phải do lỗi trung vệ. Sai ở đâu, yếu ở đâu phải rút kinh nghiệm. Dù thua nhưng chúng tôi không bi quan, xác định như tai nạn và chấp nhận nó. Hà Nội sẽ sớm trở lại”.

Theo Bongdaplus

scroll to top