Lucas Hernandez: “Tôi sẽ làm mọi thứ cho Bayern Munich”

Hậu vệ người Pháp đã có những chia sẻ về chấn thương của mình gặp phải và không cảm thấy bị áp lực bởi số tiền kỷ lục mà Bayern đã bỏ ra.

Lucas Hernandez gia nhập Bayern Munich từ Atletico Madrid với mức giá 80 triệu euro hồi tháng 3 vừa qua và trải qua cuộc phẫu thuật chấn thương dây chằng đầu gối vào giữa tháng 2.

Chia sẻ trên l’Equipe, hậu vệ người Pháp đã tiết lộ một số chi tiết về chấn thương mà mình gặp phải.

Hernandez đang hòa nhập rất tốt ở Bayern Munich

“Không dễ dàng để ra đi khi bị thương và không thể kết thúc mùa giải một cách trọn vẹn. Nhưng tôi thật sự đã gặp vấn đề về đầu gối vào đầu tháng 10 năm ngoái, tôi đã chơi sáu trận với một chấn thương ở dây chằng. Đó là những gì bác sĩ đã nói với tôi khi phẫu thuật.”

Sau khi phải ngồi dự bị ở trận mở màn Bundesliga, Hernandez đã được ra sân thi đấu ở 2 trận tiếp theo trước Schalke và Mainz. “Tôi không bao giờ tự đặt mình vào một áp lực, nhưng tôi nhận thức được số tiền mà Bayern đã bỏ ra” Hernandez nói.

Họ đã chi một số tiền lớn cho một hậu vệ, bóng đá ngày nay đầy những khoản tiền điên rồ. Đó là lý do tôi làm việc như điên và cố gắng hết sức để nhanh chóng trở lại thi đấu. 

Tôi không muốn làm bất cứ ai phải thất vọng và tôi đã gần đạt 100% phong độ và thể lực sau 2 trận ở Bundesliga. Bayern đã làm mọi thứ để có được tôi và tất nhiên tôi sẽ làm mọi thứ cho họ.

Theo Bongda

scroll to top