Man City đã chuẩn bị cho cuộc sống không Guardiola

Theo báo chí Anh, Man City đang từng bước lên kế hoạch hậu Pep Guardiola khi chính chiến thuật gia người Tây Ban Nha cũng không chắc chắn về tương lai tại sân Etihad.

Nếu tiếp tục dẫn dắt Man City ở mùa giải tới, Pep Guardiola sẽ có mùa thứ 5 gắn bó với nửa xanh thành Manchester – điều mà ông chưa từng làm tại Barcelona hay Bayern Munich.

Sau nhiều năm chỉ đạo, mục tiêu của chiến lược gia người Tây Ban Nha là tiếp tục giúp đội nhà thống trị Premier League, cũng như tìm kiếm vinh quang ở Champions League.

Hiện tại, hợp đồng của Pep Guardiola với Man City còn thời hạn tới năm 2022 sau khi ông đặt bút gia hạn vào tháng 5/2018.

Dù vậy mọi thứ có vẻ đang ngoài tầm kiểm soát của Guardiola khi Man City đang chơi không thực sự ấn tượng khi kém Liverpool đến 14 điểm trên BXH dù Ngoại hạng Anh 2019/20 mới trải qua 16 vòng đấu.

Cá nhân Guardiola từng tuyên bố: “Liệu ai có thể tại vị lâu như Sir Alex Ferguson ở M.U? Ngày nay, việc gắn bó với một đội bóng lâu dài như ông ấy là rất hiếm“.

Trước việc Guardiola cũng đã chuẩn bị cho ngày rời Etihad, BLĐ Man City bây giờ cũng sớm lên kế hoạch với cuộc sống sau đó.

Vào thời điểm này, Man City đã liên hệ với một vài ứng cử viên tiềm năng. Tuy vậy, đội bóng vẫn đang giữ kín về danh tính người sẽ kế thừa vị trí của của Guardiola.

Vào lúc 0h55 ngày 12/12, Man City sẽ đối đầu với Dinamo Zagreb tại vòng bảng Champions League 2019/20. Đến 23h30 ngày 15/12, họ sẽ làm khách tại Emirates của Arsenal.

Theo Bongdaplus

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this