Man City yêu cầu chủ tịch Hoeness bên phía Bayern Munich xin lỗi

Manchester City yêu cầu lời xin lỗi từ chủ tịch Uli Hoeness bên phía Bayern Munich sau những phát biểu “thiếu chính xác” về chính sách chuyển nhượng của đội bóng Anh.

Cách đây chưa lâu, vị chủ tịch 67 tuổi Uli Hoeness của Bayern đã bất ngờ tiết lộ về cách mà Man City thực hiện một thương vụ chuyển nhượng: “Bạn tôi, Pep Guardiola đã kể cho tôi rằng khi ông ấy muốn có cầu thủ nào trị giá tầm 100 triệu euro, ông ấy sẽ xem rất kỹ càng những video về cầu thủ đó“.

Sau đấy, Pep sẽ đến gặp chủ tịch Sheikh và thuyết phục ông ta. Ngay sau đó, số tiền 100 triệu euro sẽ được gửi cho giám đốc điều hành phụ trách chuyển nhượng để xúc tiến thương vụ trên và giá dầu cũng sẽ được tăng lên nhằm giúp họ thu lại vốn“.

Ngay lập tức, BLĐ Man City đã yêu cầu ông Hoeness phải xin lỗi. Theo như chủ sở hữu Sheikh Mansour, phát biểu của ông Hoeness là vô căn cứ và điều đó sẽ ảnh hưởng lớn tới khía cạnh kinh doanh CLB.

Phía Man City sẽ cân nhắc khởi kiện Hoeness nếu như chủ tịch Bayern không có hành động hợp lý. Hiện bên Bayern cũng chưa có phát biểu nào xung quanh thông tin này.

Lúc này, ngoài việc tập trung cho giai đoạn còn lại của mùa giải 2018/19 thì BLĐ Man xanh cùng HLV Pep Guardiola đã lên kế hoạch cho mùa Hè tới.

Các mục tiêu nằm trong tầm ngắm của Man xanh là Milan Skriniar (Man City), De Ligt (Ajax) hay Hudson-Odoi (Chelsea)…

Theo Bongdaplus

scroll to top