Màn loạn đả giữa 2 đội nữ TPHCM và Than Khoáng Sản Việt Nam

Sau những tình huống va chạm trong suốt trận, và sau những pha vào bóng thô bạo ở các phút bù giờ cuối cùng của hiệp 2, ngay sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, cầu thủ 2 đội TPHCM và TKS Việt Nam đã tạo ra màn loạn đả xấu xí trên sân Thống Nhất.

Trận đấu giữa nữ TPHCM và TKS Việt Nam, ở bán kết giải bóng đá nữ VĐQG 2018 diễn ra rất nóng

Những người chứng kiến màn loạn đả này, cũng như nhiều đồng nghiệp có theo bóng đá nữ phải thốt lên rằng, nhiều năm làm nghề, chưa bao giờ họ buộc phải chứng kiến mà ẩu đả tập thể xấu xí như thế này trong môn bóng đá nữ.

Đầu tiên là những pha va chạm trên mức quyết liệt giữa cầu thủ 2 bên trong quá trình trận đấu diễn ra. Đỉnh điểm là đến phút bù giờ thứ 4, phút bù giờ cuối cùng của hiệp 2, sau pha tranh chấp gần cột cờ góc, bóng dội ra sát đường biên dọc, đến chân Trương Thị Phụng của TPHCM, rồi Nguyễn Thị Vạn bên phía TKS Việt Nam lao theo vào bóng từ phía sau rất nguy hiểm nhằm vào đối phương.

Bị đá đau, Trương Thị Phụng lập tức đứng dậy đuổi theo người vừa vào bóng thô bạo với mình, đánh nguội cầu thủ này. Thời điểm này, trọng tài Nguyễn Đình Tiến Dũng cũng nổi còi kết thúc trận đấu.

Màn loan đả của cầu thủ đôi bên sau trận

Sau đó là màn trả đũa của Nguyễn Thị Vạn nhằm vào Trương Thị Phụng, rồi kéo theo hàng loạt cầu thủ đôi bên lao vào nhau, hết đấm rồi đá, tạo nên màn loạn đả vô cùng xấu xí.

BHL đội nữ TPHCM chạy từ khu vực kỹ thuật của mình vào sân can ngăn những cái đầu nóng, nhưng bất thành. Thậm chí, cầu thủ dự bị của 2 đội cũng từ khu kỹ thuật, chạy vào giữa sân tham gia màn loạn đả.

Điều đáng chú ý nữa là một số người dù không đeo thẻ làm nhiệm vụ, cũng như không mặc đồng phục của 2 đội cũng chạy vào sân, hùa theo đội khách, trong sự bất lực của lực lượng làm nhiệm vụ trên sân.

Sau gần 5 phút loạn đả, trật tự mới dần được vãn hồi.

Theo Dân Trí

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this