Man United muốn bán tiền đạo Alexis Sanchez vào hè 2020

Ban lãnh đạo Man United đưa ra quyết định cho tương lai của tiền đạo Alexis Sanchez.

Ở thị trường chuyển nhượng hè 2019, Sanchez được Man United cho Inter Milan mượn sau thời gian thi đấu kém cỏi khi ghi 5 bàn trong 45 trận.

Trong hợp đồng cho mượn, Man United không kèm theo điều khoản bán đứt. Tuy nhiên, theo thông tin từ tờ The Sun, dường như ban lãnh đạo Man United có quyết định cho tương lai của tiền đạo người Chile.

Sanchez sẽ được Man United rao bán

Đội chủ sân Old Trafford muốn bán đứt Sanchez cho bất kỳ đội bóng nào chấp nhận đặt lên bàn đàm phán 25 triệu bảng vào mùa hè 2020. Giới chuyên gia Anh nhận định điều này là hợp lý.

Trong kế hoạch của HLV Ole Gunnar Solskjaer, Sanchez không còn chỗ đứng khi các cầu thủ trẻ được ưu tiên trọng dụng. Tờ The Sun trước đó cũng đăng tải thông tin Sanchez làm ngơ với đồng đội cũ ở Man United.

Dù cho Inter mượn, Man United vẫn trả đều đều cho Sanchez 175.000 bảng mỗi tuần theo thỏa thuận chia đôi tiền lương cùng Inter.

Đây được xem nguyên nhân chính dẫn đến việc đội bóng nước Anh muốn bán Sanchez càng nhanh càng tốt.

Trong màu áo Inter, Sanchez thi đấu 4 trận, ghi 1 bàn và 1 kiến tạo. Nói về cuộc sống tại Inter, Sanchez cho biết: “Tôi biết rõ về huấn luyện viên và một số cầu thủ nơi đây. Inter đang đi đúng hướng. Tôi muốn giành thứ gì đó với đội bóng này“.

Theo Zing

scroll to top