Marseille thua sốc, Bordeaux chìm sâu trong khủng hoảng

Những trận đấu cuối cùng của vòng 2 Ligue 1 2018/19 chứng kiến khá nhiều điều bất ngờ. Marseille để thua trước tân binh Nimes trong khi Bordeaux tiếp tục chìm sâu trong khủng hoảng.

Bordeaux, đội bóng đã kết thúc ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Ligue 1 2017/18 đang khởi đầu Ligue 1 2018/19 một cách không thể nhọc nhằn hơn. Tưởng chừng thất bại 0-2 trước Strasbourg ở lượt trận mở màn chỉ là tai nạn thì ở vòng 2 này, Bordeaux lại tiếp tục để thua Toulouse, đội bóng suýt rớt hạng mùa trước.

Làm khách của Toulouse, Bordeaux không thể hiện được sự áp đảo của đội bóng cửa trên, cả về cục diện lẫn kết quả. Bằng chứng là hai đội kiểm soát bóng gần như tương đương (51% so với 49%) và đều tung ra 11 cú dứt điểm về phía khung thành của nhau. Rốt cuộc, Toulouse giành chiến thắng 2-1 nhờ biết cách trận dụng cơ hội.

Một bất ngờ khác, Marseille, đội bóng đã nghiền nát Toulouse tới 4 bàn không gỡ ở vòng 1 lại bất ngờ để thua tân binh Nimes với tỷ số 1-3. Đối với Nimes, đội bóng mới lên hạng này đang có khởi đầu như mơ khi toàn thắng cả hai trận mở màn, thành tích chỉ còn 3 đội khác tại Ligue 1 có được. Trong đó, có một tân binh nữa là Stade de Reims.

Theo Bongdaplus

scroll to top