Neymar nài nỉ đề xuất PSG chiêu mộ Philippe Coutinho

Philippe Coutinho đang sống những ngày không hạnh phúc tại Barcelona và cậu bạn thân Neymar không thể dửng dưng đứng nhìn cảnh đó.

Khả năng Neymar ở lại PSG vào mùa tới là rất cao khi mới đây, siêu sao người Brazil đã góp ý về kế hoạch phát triển nhân sự.

Theo đó, Neymar đề xuất nên mua PSG để bổ sung chất lượng tấn công cho đội chủ sân Parc des Princes.

Cơ sở cho thương vụ này là Coutinho chưa bao giờ đạt được phong độ cao nhất tại Nou Camp kể từ lúc đặt chân đến vào tháng 1/2018.

Mùa vừa rồi, Coutinho đã thi đấu 52 trận trên mọi đấu trường nhưng chỉ ghi được 11 bàn và có 5 kiến tạo, hoàn toàn không tương xứng với giá chuyển nhượng 160 triệu euro.

Neymar và Coutinho là đôi bạn thân ngoài đời. Chắc hẳn Neymar đã nghe cậu bạn tâm sự rất nhiều và nảy sinh ý tưởng giúp đỡ.

Trên thực tế, vấn đề của Coutinho cũng chỉ những đội bóng đại gia PSG mới giải quyết được thôi.

Dù Coutinho là một “bom xịt” nhưng Barca vẫn đòi ít nhất 100 triệu euro. Cùng với đó, Coutinho không chấp nhận giảm lương ở đội bóng mới, được cho là khoảng 14 triệu euro/mùa, bởi nếu không anh sẽ bám trụ lại Nou Camp.

Số tiền trên chắc chắn không phải vấn đề quá lớn với PSG. Tuy nhiên, rào cản ở đây là mối quan hệ vô cùng xấu giữa PSG và Barca sau thương vụ Neymar. Kể cả PSG có sẵn sàng chồng tiền, Barca nhiều khả năng cũng không muốn bán.

Theo Bongdaplus

scroll to top