Ông Đặng Trần Chỉnh sắp làm HLV đội Bình Dương

HLV Nguyễn Thanh Sơn sẽ lùi về làm phó tướng cho Giám đốc Kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh, người kiêm nhiệm vai trò dẫn dắt “Chelsea Việt Nam” ở mùa giải 2021.

Ban lãnh đạo CLB Bình Dương có nhiều chủ trương trước thềm mùa giải mới, và một trong số đó là điều chỉnh trên băng ghế huấn luyện. Họ sẽ giao nhiệm vụ huấn luyện cho ông Đặng Trần Chỉnh.

GĐKT Đặng Trần Chỉnh sẽ là HLV của CLB Bình Dương sau khi được bổ nhiệm chính thức

Tin từ đội bóng đất Thủ cho biết CLB đã có buổi họp vào sáng 1/12 để bàn về kế hoạch trong mùa giải mới. CLB đặt mục tiêu giữ vị trí trong nhóm các đội dẫn đầu. Thể thức chia nhóm mới tạo sự cạnh tranh gắt gao hơn so với năm 2020.

GĐKT Đặng Trần Chỉnh sẵn sàng nhận nhiệm vụ này, nhưng đây mới là chủ trương của lãnh đạo chứ chưa có văn bản chính thức. CLB Bình Dương sẽ sớm đưa ra thông báo và đăng ký ông Chỉnh với VPF trước khi mùa giải bắt đầu.

Trong khi đó, HLV Thanh Sơn quay lại làm công tác hỗ trợ vốn là điểm mạnh cũng như mong muốn của ông. Cựu trợ lý của HLV Toshiya Miura làm tốt việc tư vấn, quản lý hơn là người “thét ra lửa” với các cầu thủ.

Ông Chỉnh không xa lạ với công tác huấn luyện tại CLB Bình Dương. Ông vốn đã ngồi trong cabin và tham gia huấn luyện ở đội 1 từ lâu. Ngoài vị trí GĐKT, cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn còn là giám đốc Công ty Đào tạo Bóng đá trẻ Becamex Bình Dương.

Ông Đặng Trần Chỉnh sinh năm 1963 ở Nha Trang, sau đó chuyển vào TP.HCM sinh sống và thi đấu cho CLB Cảng Sài Gòn. Năm 2008, ông về làm GĐKT CLB TDC Bình Dương.

Dẫu vậy, ông Chỉnh chưa từng thành công khi mỗi lần lên cầm sa bàn với tư cách HLV đội Bình Dương. Ông thường mang chức danh trưởng đoàn hoặc giám đốc kỹ thuật nhưng vẫn đảm nhiệm công tác chuyên môn ở đội 1.

CLB Bình Dương đã tập trung từ ngày 27/11 để chuẩn bị cho mùa giải mới. Họ có đủ 3 ngoại binh là trung vệ Rabo Ali, hai tiền đạo Pape Omar và Victor Mansaray. Đội bóng bổ sung thủ môn Nguyễn Sơn Hải từ CLB TP.HCM.

Theo Zing

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this