Pep Guardiola: “Thách thức của Man City là tiếp tục phát triển”

Huấn luyện viên Pep Guardiola đã có những chia sẻ xung quanh việc gia hạn hợp đồng với Man City đến năm 2023.

Sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm 2 năm với câu lạc bộ Man City, huấn luyện viên Pep Guardiola thừa nhận chính tình yêu của người hâm mộ và sự tin tưởng của giới chủ đã giúp ông có thêm động lực tiếp tục gắn bó với sân Etihad.

Kể từ ngày gắn bó với Man City, tôi đã nhận được sự chào đón nhiệt thành từ đội bóng, cũng như toàn thành phố.

Ông chủ, chủ tịch câu lạc bộ, các cầu thủ và cả người hâm mộ đều rất yêu quý tôi. Cùng với nhau, chúng tôi đã lập rất nhiều kỷ lục ghi bàn, điểm số và danh hiệu. Chúng tôi rất tự hào về thành công này.

Nhận được sự ủng hộ là điều tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của bất cứ huấn luyện viên nào. Tôi được đáp ứng mọi thứ để có thể hoàn thành công việc được giao.

Tôi khâm phục sự tự tin mà giới lãnh đạo truyền cho tôi để đi tiếp 2 năm tiếp theo từ Chủ Nhật này.

Thách thức với chúng tôi là phải tiếp tục tiến bộ, phát triển và giành các danh hiệu. Tôi rất hào hứng được cùng các cộng sự tại Man City thực hiện điều đó“, Pep chia sẻ trên trang chủ câu lạc bộ.

Pep Guardiola sẽ còn nhiều việc phải làm với Man City

Trong 4 năm dẫn dắt Man City, Pep Guardiola đã giành chiến thắng 181/245 trận (đạt tỉ lệ thắng 73,87%) và thu về 8 danh hiệu.

Trung bình cứ 31 trận sẽ giành 1 danh hiệu, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha giúp “Man xanh” trở thành thế lực hàng đầu nước Anh, với 2 chức vô địch Premier League, 1 FA Cup và nhiều chiếc cúp quốc nội khác.

Tuy nhiên, Pep vẫn chưa thể chạm tới đỉnh cao Champions League. Đây cũng sẽ là mục tiêu quan trọng nhất của Man City trong những năm tới.

Theo Lao Động

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this