PSG ra đề nghị hấp dẫn khó tin cho Sergio Ramos

PSG sẵn sàng ký hợp đồng 3 năm kèm mức lương 20 triệu euro mỗi mùa để lôi kéo trung vệ Sergio Ramos sang Paris chơi bóng vào hè 2021.

Tương lai của Ramos tại Real Madrid hiện bị đặt dấu hỏi lớn khi đôi bên gặp bất đồng lớn trong việc gia hạn.

Về phía Ramos, anh nghĩ mình xứng đáng được tưởng thưởng sau những đóng góp to lớn xuyên suốt 16 năm ở CLB, nên mong muốn gia hạn thêm ít nhất 2 năm.

Tuy nhiên, phía Real lại có lập trường khác. Cụ thể, Los Blancos chỉ sẵn lòng gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với trung vệ 34 tuổi, kèm lựa chọn ký thêm 1 năm.

Điều này đồng nghĩa Real chỉ muốn giữ chân Ramos đến hè 2022 rồi sau đó cân nhắc có tiếp tục gia hạn thêm hay không.

Lâu nay, Real vẫn có những chính sách chuyển nhượng đặc thù. Theo đó, họ chỉ gia hạn hợp đồng 1 năm một với những cầu thủ ngoài 30 tuổi.

Trường hợp duy nhất được đặc cách chính là Cristiano Ronaldo. Kền Kền Trắng từng ký hợp đồng mới thêm 3 năm với CR7 vào thời điểm anh 31 tuổi. 

Trong quá khứ, một công thần của Real là Pepe đã quyết định ra đi để chuyển sang Besiktas thi đấu năm 2017, do không chấp nhận chính sách nêu trên.

Về mặt logic, kiểu gia hạn hợp đồng 1 năm cộng lựa chọn ra hạn thêm 1 năm nữa khá hên xui, bởi năm thứ hai ấy thường phải chịu một loạt các biến số, ví dụ như liệu Ramos có dính chấn thương hoặc phong độ có sa sút hay không.

Victor Valdes từng là nạn nhân của kiểu hợp đồng này khi không được Barca gia hạn, để rồi chuyển sang khoác áo Monaco. 

Nắm bắt được tình hình, tờ AS cho hay PSG sẵn sàng ký hợp đồng 3 năm với Ramos, kèm mức lương 20 triệu euro/mùa – một con số khó thể cưỡng lại.

Tuy nhiên, đại diện Ligue 1 chưa có bất kỳ động thái chính nào cho tới ngày 1/1/2021 nhằm tránh vướng vào vấn đề pháp lý.

Ramos sẽ thoải mái đàm phán với các CLB vào tháng Giêng tới, thời điểm anh chỉ còn nửa năm hợp đồng với Real.

Trung vệ 34 tuổi đã nói với Real rằng nếu họ ký hợp đồng mới 2 năm kèm mức lương như những gì đang hưởng (12 triệu euro/mùa), anh sẽ tiếp tục cống hiến cho đội bóng.

Theo Bongdaplus

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this