Radja Nainggolan hối hả quyết định chọn tương lai

Tương tự Mauro Icardi, Radja Nainggolan cũng đã sớm rời trại tập huấn của Inter tại Lugano (Thụy Sỹ) để trở lại Milan.

“Ninja” vẫn sẽ lên đường cùng cả đội sang Singapore dự chuyến du đấu Á châu, nhưng chuyến đi ấy không phải để thi đấu, mà nhằm giúp anh thêm điều kiện để quyết định tương lai.

Tân HLV Antonio Conte đã kiên quyết loại Nainggolan khỏi danh sách tập luyện cùng cả đội, anh chỉ có thể tập riêng trong những ngày qua.

Ban đầu, Ninja từ chối lời mời sang Trung Quốc chơi bóng nhưng những diễn biến mới cho thấy rất có thể tiền vệ người Bỉ sẽ suy nghĩ lại.

Nainggolan sẽ không ra sân cho Inter tại Singapore, nhưng anh sẽ ở đó để vừa tập duy trì thể lực, vừa gặp gỡ đại diện của các đội bóng Trung Quốc.

Nainggolan không còn thời gian để chần chừ, “kén cá chọn canh” bởi TTCN tại Trung Quốc sẽ đóng cửa vào ngày 31/7.

Giữa lúc đó, vợ của Nainggolan (Claudia Lai) cũng vừa công khai việc cô đang phải chiến đấu giành sự sống với căn bệnh ung thư.

Có thể đoán trước Nainggolan sẽ định đoạt tương lai đi kèm với quá trình điều trị của vợ, anh sẽ chỉ đồng ý sang Trung Quốc nếu cô vợ Claudia quyết định trị bệnh bằng Đông Y.

Thực ra Nainggolan vẫn đang nuôi hy vọng thuyết phục được HLV Conte rằng anh xứng đáng ở lại, bởi tiền vệ người Bỉ không gặp vấn đề nghiêm trọng về thái độ ứng xử như Icardi.

Những ngày qua, Nainggolan tập luyện một mình rất hăng say như để bắn tín hiệu tới vị tân thuyền trưởng khó tính của Inter.

Nếu đến cuối tháng 7, Nainggolan vẫn không sang Trung Quốc thì cũng có khả năng BHL Inter sẽ đồng ý để anh ở lại, chiến đấu cho một vị trí chính thức.

Inter thất bại thảm hại với các tiền vệ đắt giá

3 tiền vệ đắt giá nhất trong lịch sử mà Inter từng mua là Joao Mario (40 triệu euro), Nainggolan (38 triệu) và Geoffrey Kondogbia (36 triệu) đều thất bại dưới màu áo xanh-đen.

Kondogbia đã bị bán sang Valencia với giá 22 triệu euro cách đây 1 năm, trong khi cả Nainggolan và Mario đều chưa thể tìm được CLB mới.

Theo Bongdaplus

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this