Ronaldo chỉ trích chủ tịch Perez khiến mình rời Real

Dù từng vô cùng thân thiết thời còn ở Real Madrid nhưng Cristiano Ronaldo lại gây sốc khi khẳng định chính vì chủ tịch Florentino Perez mà anh mới rời Bernabeu.

Chỉ sau khi rời Real sang Juventus được hơn 3 tháng, Ronaldo mới tiết lộ lý do ra đi. Không hề giấu giếm, CR7 chỉ đích danh chủ tịch Perez: “Ông ta đối xử với tôi như mối quan hệ kinh doanh. Tôi biết điều đó vì những gì ông ta nói chưa bao giờ xuất phát từ trái tim“.

Tôi cảm nhận được điều đó từ bên trong CLB, đặc biệt là từ chủ tịch, rằng họ không còn coi trọng tôi như lúc mới bắt đầu. Trong 4 hoặc 5 năm đầu, tôi có cảm giác được là “Cristiano Ronaldo”. Nhưng theo thời gian, chủ tịch nhìn tôi bằng con mắt khác hẳn, cứ như thể tôi không còn quan trọng với họ nữa. Chắc hẳn các bạn hiểu ý tôi“.

Điều đó khiến tôi nghĩ tới việc rời đi. Đôi khi tôi nhìn thấy các tin tức nói rằng tôi yêu cầu được ra đi. Có một phần đúng nhưng sự thật là tôi luôn có cảm giác chủ tịch sẽ không giữ tôi lại. Nếu chỉ là vì tiền bạc, tôi đã đến Trung Quốc, nơi tôi nhận được gấp 5 lần những gì ở Real hay Juventus.

Tôi không đến Juventus vì tiền. Tôi nhận tương tự ở Madrid, không nhiều hơn. Sự khác biệt là ở Juventus, họ thực sự muốn tôi. Họ nói và làm rõ điều đó với tôi. Họ cho tôi thấy khát khao“.

Ở một diễn biến khác, Ronaldo nói về Quả bóng Vàng 2018: “Tôi nghĩ mình xứng đáng giành được nó vào năm nay. Đúng, tôi luôn mơ về việc giành Quả bóng Vàng lần thứ 6 để vượt qua Lionel Messi“.

Theo Bongdaplus

scroll to top