Sài Gòn FC chính thức chia tay một số gương mặt trụ cột

Kết thúc V.League 2018, đội bóng Sài Gòn FC cũng đã chính thức chia tay một số gương mặt trụ từng góp công lớn vào chiếc vé trụ hạng của họ ở mùa giải vừa qua.

Ngoài 2 ngoại binh Da Sylva và Marvin đã chia tay Sài Gòn FC ngay khi vừa kết thúc mùa giải 2018, các nội binh như Hoàng Thiên, Hoàng Quãng, Tiến Duy, Thanh Nam cũng không tiếp tục tái ký hợp đồng với CLB vì muốn tìm bến đỗ mới.

HLV trưởng Nguyễn Thành Công cho biết: “Năm tới chúng tôi sẽ thay cả 2 ngoại binh, trong lúc nội binh sẽ giữ lại hầu hết những gương mặt cũ. Riêng một số cầu thủ hết hợp đồng và muốn tìm bến đỗ mới chúng tôi vẫn tạo điều kiện.

Hiện tôi đang tìm vài nội binh để thay thế những vị trí đang thiếu, bên cạnh đó sẽ lấy thêm từ 2-5 gương mặt trẻ ở các trung tâm đào tạo PVF, Hà NộiViettel để chuẩn bị cho những mùa giải tiếp theo”.

Theo kế hoạch, CLB Sài Gòn sẽ hội quân từ ngày 10/11 tới, nhằm chuẩn bị cho việc tham dự BTV Cup 2018 sẽ diễn ra vào tháng 12. Đây là giải đấu để ban huấn luyện đội bóng kiểm tra và thử việc ngoại binh, cũng như ráp nối đội hình chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trải qua một mùa giải phải vất vả đua trụ hạng, nhưng Sài Gòn FC lại cán đích thứ 8/14 ở vòng đấu cuối cùng của V.League 2018, một kết quả khá bất ngờ. Rút kinh nghiệm, năm nay HLV Nguyễn Thành Công cho đội tập trung sớm và chuẩn bị cho mùa giải mới kỹ lưỡng hơn, với mong muốn sẽ có kết quả khả quan ở mùa giải mới 2019.

Theo Bongdaplus

scroll to top