Sài Gòn FC công bố ba ngoại binh cho V.League 2020

Còn hơn hai tháng nữa mới bước vào mùa giải mới song ngay từ lúc này, Sài Gòn FC đã chốt hạ ngoại binh.

Dù mùa giải 2020 vẫn còn hơn hai tháng nữa mới khởi tranh, song ngay từ lúc này, Sài Gòn FC đã ổn định lực lượng với ba ngoại binh quen mặt.

Trên trang Facebook chính thức, đội bóng Sài thành xác nhận đã tái ký với trung vệ Thiago Moura, tiền vệ Geovane Magno và tiền đạo Pedro Paulo.

Cả ba gương mặt này đều đã để lại nhiều ấn tượng trong thời gian khoác áo đội bóng áo hồng tại V.League 2019. Nếu như Thiago Moura được ví như trung vệ cứng thì bộ đôi còn lại đều là các mũi công phá hiệu quả.

Cụ thể, Pedro Paulo là cây săn bàn chủ lực với 12 pha lập công sau 24 trận. Trong khi Geovane Magno dù gia nhập CLB ở giai đoạn lượt về vẫn kịp đóng góp 4 lần ăn mừng.

Cầu thủ tấn công cao 1m88 còn gây ấn tượng bởi những cú sút xa bằng chân trái với lực sút cực mạnh.

Giữ chân Pedro Paulo (trái) là thành công lớn với Sài Gòn FC

Bên cạnh sự ổn định ở khâu ngoại binh, hướng đến V.League 2020, Sài Gòn FC cũng thực hiện một số điều chỉnh ở băng ghế chỉ đạo. 

Cụ thể, sau khi HLV Nguyễn Thành Công từ nhiệm vì việc riêng, lãnh đạo CLB đã đưa về HLV Hoàng Văn Phúc. Hỗ trợ cho chiến lược gia người Hà Nội sẽ là phó tướng Phùng Thanh Phương (chuyển đến từ CLB TP.HCM).

Chiêu mộ HLV Hoàng Văn Phúc, Sài Gòn FC kì vọng sẽ giữ vững thành tích cán đích ở top 5 V.League 2020

Về thành phần thi đấu, Sài Gòn FC chia tay thủ môn Nguyễn Văn Hoàng sau khi đáo hạn hợp đồng.

Chiều ngược lại, họ bổ sung thêm cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Huỳnh Tấn Tài và đồng thời thử việc cựu binh Bình Dương – Đinh Hoàng Max. 

Với thành phần thi đấu ổn định gồm nhiều gương mặt nhiều năm kinh nghiệm chơi V.League như Tống Đức An, Phạm Văn Phong, Quốc Long, Ngọc Duy, Đình Bảo, Văn Triền, Văn Ngọ… cộng thêm dàn ngoại binh thiện chiến quen mặt.

Sài Gòn FC có lẽ là một trong những CLB hiếm hoi đã có thể tuyên bố sẵn sàng cho V.League 2020.

Theo Goal

scroll to top