Sài Gòn FC thắng ‘huỷ diệt’ Bình Định trên sân Thống Nhất

Trên sân Thống Nhất (TP.HCM), Sài Gòn FC có chiến thắng đậm đà 6-1 trước những vị khách đến từ đất võ Bình Định trong khuôn khổ vòng sơ loại Cúp Quốc gia 2019.

Hữu Sơn nhảy mừng bàn mở tỷ số cho Sài Gòn FC

Cúp Quốc gia năm nay có sự góp mặt của 14 đội V-League và 12 đội hạng Nhất. Tuy nhiên, vòng sơ loại chỉ có 10 trận đấu với 8 đội V-League và 12 đội hạng Nhất tranh tài.

Các đội được miễn thi đấu vòng sơ loại gồm: B.Bình Dương, Hà Nội FC, Thanh Hóa, SLNA, Than Quảng Ninh và Viettel.

Với các CLB V-League, vòng sơ loại Cúp Quốc gia được xem là màn tái khởi động sau khi phải nhường sân chơi cho U.23 Việt Nam.

Ngược lại, đây là cuộc kiểm tra lực lượng của các đội hạng Nhất trước khi giải đấu này diễn ra sau đó một tuần.

Sài Gòn FC quá mạnh trước Bình Định

Trên sân Thống Nhất, Sài Gòn FC đã ghi tên mình ở vòng tiếp theo khi đã có chiến thắng dễ dàng trước đối thủ hạng Nhất Bình Định.

Tỷ số chung cuộc của trận đấu này là 6-1 và Hữu Sơn là cầu thủ mở tỷ số của trận đấu ở phút 32 bằng cú sút vô lê đẹp mắt.

Đến phút 45 tỷ số đã là 3-0 khi lần lượt Ngọc Duy và Quốc Phương ghi tên mình lên bảng điểm.

Chưa dừng lại đó, trong hiệp 2 Sài Gòn FC tiếp tục “nã” vào lưới Bình Định thêm 3 bàn nữa, do công của Quang Vinh (2 bàn) và Văn Ngọ. Phía đội khách chỉ có được bàn danh dự ở phút 80 của Văn Bình.

Bất ngờ nhất ở lượt trận hôm nay có lẽ diễn ra trên sân 19.8 tại thành phố Nha Trang, khi Sanna Khánh Hòa – đội đang thi đấu ở V-League, đã bất ngờ thúc thủ 0-2 trước đội đang chơi ở giải hạng Nhất Hùng Vương An Giang.

2 bàn thắng của Hùng Vương An Giang được ghi do công của Phạm Văn Lộc và Nguyễn Trung Đại Dương.

Trong khi đó, ở trận đấu sớm nhất của lượt đấu này diễn ra trên sân vận động Đồng Tháp với kết quả đội khách XM Fico Tây Ninh đã giành thắng lợi 3-4. Đáng nói đây là trận đấu có cuộc rượt đuổi tỷ số rất hấp dẫn.

Cuộc rượt đuổi tỷ số đã diễn ra trên sân nhà đội Đồng Tháp (áo vàng)

Chủ nhà Đồng Tháp sớm có bàn mở tỷ số từ phút thứ 2 với cú sút của Thiện Chí. Mãi đến phút 42, Lê Đức Tài mới có bàn gỡ hòa cho đội khách Tây Ninh.

Tiếp đó trong hiệp 2, ở các phút 80 và 85, Lương Quốc Thắng và Lê Đức Tài đưa đội khách vượt lên dẫn 3-1.

Ngày sau bị thủng lưới bàn thứ 3, Đồng Tháp đã vùng lên và Lê Thành Phát, Nguyễn Thiện Chí đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Đội đi tiếp vào vòng sau là XM Fico Tây Ninh

Tưởng chừng trận đấu sẽ bất phân thắng bại trong 2 hiệp đấu chính thức thì ngay những giây bù giờ cuối cùng, Hiệp Huỳnh Phúc bất ngờ loé sáng, ghi bàn thắng định đoạt trận đấu mang về chiến thắng nghẹt thở cho đội khách Tây Ninh.

Theo Thanh Niên

scroll to top