Sân cỏ, màu áo đỏ tự hào, niềm tin và những câu chuyện “Vinh quang”

STRONG VIETNAM – Sân cỏ, màu áo đỏ tự hào, niềm tin và những câu chuyện “Vinh quang”

Bác Hồ đã từng viết:”Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội..Mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là cả nước mạnh khỏe.

Bởi vậy, ngay từ lúc này, những mầm non tương lai của một Việt Nam mạnh mẽ hơn; hơn bao giờ hết; cần phải được rèn luyện và trau dồi để khỏe hơn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Với mong muốn hướng thế hệ trẻ tới những giá trị sống tốt đẹp, dưới sự chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, Tập đoàn T&T Group sẽ phối hợp với CLB Bóng đá Hà Nội tổ chức chương trình Strong Vietnam tại một số trường THCS trên địa bàn Thủ đô.

Strong” trong tiếng Anh mang ý nghĩa là mạnh mẽ; là sự chắc chắn; là sự đanh thép, bền bỉ. Đó chính là những mong muốn của Strong Việt Nam.

Hành trình truyền cảm hứng SỐNG KHỎE – SỐNG TÍCH CỰC – DÁM ƯỚC MƠ – DÁM HOÀI BÃO chinh phục những đỉnh cao bằng NIỀM TIN VÀO BẢN THÂN và hơn cả là NIỀM TIN VÀO CUỘC SỐNG.

Strong Vietnam sẽ thông qua những câu chuyện về quá trình luyện tập, thi đấu, vượt qua chính mình của những tuyển thủ quốc gia đang thi đấu tại CLB Hà Nội, nhằm truyền tải một cách gần gũi nhất những thông điệp sống văn minh và tốt đẹp.

Mỗi chương trình thuộc chuỗi sự kiện sẽ có sự xuất hiện của 11 cầu thủ CLB Bóng đá Hà Nội – con số mang tính biểu tượng của một đội bóng, của một tinh thần đoàn kết, tập thể.

Với khách mời đặc biệt là tất cả những cầu thủ của CLB Hà Nội – những người đã và đang thành công trên con đường chinh phục ước mơ của chính mình.

Strong Vietnam hi vọng sẽ góp phần chung tay tạo ra một thế hệ tương lai khỏe về thể chất, mạnh về trí lực và giàu về hoài bão.

️Điểm dừng chân đầu tiên của Strong Vietnam sẽ là trường THCS Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội vào ngày 7/9 với những hoạt động giao lưu hấp dẫn dành cho các bạn học sinh của trường.

Theo HanoiFC

scroll to top