Sao Ngoại hạng Anh tố trọng tài Moss thốt ra những lời kinh tởm

Mâu thuẫn giữa cầu thủ và trọng tài Ngoại hạng Anh chưa bao giờ sâu sắc đến thế khi tiền vệ Dan Gosling của Bournemouth không ngại nêu đích danh “vua áo đen” Jon Moss để chỉ trích trên mặt báo.

Cuối tuần trước, Bournemouth đã để thua 1-2 trên sân của Sheffield và khiến đội bóng vẫn chưa thoát ra được khu vực nguy hiểm khi chỉ hơn nhóm xuống hạng có 2 điểm.

Nhưng tâm điểm của sự chú ý nằm ở việc Gosling cho rằng trọng tài Jon Moss đã không giữ được sự đứng đắn và tôn trọng lẽ ra phải có. 

Phát biểu trên tờ Daily Echo, Gosling bức xúc: “Trọng tài không giúp ích được gì. Trái lại, ông ta còn bỏ qua rất nhiều lỗi, đồng thời bình luận với 2 hay 3 cầu thủ của chúng tôi những thứ không thể chấp nhận được.

Tôi nghĩ thật thiếu tôn trọng với những gì Moss đã nói. Trước là các bình luận chọc ngoáy, sau là mỉa mai.

Các trọng tài luôn nói về sự tôn trọng ở thời điểm bắt đầu mùa giải nhưng không hề có sự tôn trọng nào từ Jon Moss vào hôm Chủ nhật vừa rồi. Tôi nghĩ ông ta thật kinh tởm.

Ông ta luôn nhắc tới khu vực xuống hạng với những câu kiểu như “các anh vẫn nằm trong khu vực xuống hạng đấy”, “mấy người chưa thoát đâu”, “đội mấy người vấn nguy hiểm đấy”, kiểu này kiểu khác và nó rất, rất thiếu tôn trọng.

Ông ta nói thế trong suốt trận đấu. Tôi nghĩ Moss nên bước ra và nói lời xin lỗi bởi những gì ông ta làm thật kinh tởm“.

Moss năm nay 49 tuổi, ông bắt đầu điều hành các trận đấu ở Ngoại hạng Anh từ năm 2011.

Mùa này, ông đã tham gia 22 trận đấu. Ở trận đấu mà Gosling nhắc tới, Moss đã rút ra 5 thẻ vàng, trong đó 3 dành cho Bournemouth.

Theo Bongdaplus

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this