Sông Lam Nghệ An đón tin vui giữa dịch COVID-19

Đội trưởng Hoàng Văn Khánh, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh đã hồi phục chấn thương để sát cánh cùng Sông Lam Nghệ An (SLNA) trong thời gian tới.

V.League 2020 đang tạm hoãn do dịch COVID-19. Tuy nhiên, SLNA đã đón nhận tin rất vui về nhân sự khi 2 trụ cột Hoàng Văn Khánh và Phạm Xuân Mạnh đã hoàn toàn hồi phục chấn thương.

Hoàng Văn Khánh là đội trưởng của SLNA, đóng vai trò rất quan trọng ở hàng phòng ngự của đội bóng xứ Nghệ

Văn Khánh là đội trưởng của SLNA mùa này, sau khi thủ môn Trần Nguyên Mạnh chuyển đến Viettel.

Tuy nhiên, anh chỉ ra sân 2 trận đầu mùa rồi nghỉ thi đấu từ tháng 3 đến nay do giãn dây chằng đầu gối.

Sau một thời gian điều trị tích cực tại Trung tâm PVF, trung vệ sinh năm 1995 đã hoàn toàn hồi phục.

Trên trang cá nhân, Hoàng Văn Khánh đã nói lời chia tay với các đồng nghiệp cũng đang điều trị chấn thương tại đây. Anh sẽ hội quân cùng đội bóng xứ Nghệ hôm 30.7 và quay trở lại tham gia tập luyện.

Trong khi đó, cầu thủ đa năng Phạm Xuân Mạnh cũng sẽ trở lại tập luyện bình thương sau thời gian tái phát chấn thương và chưa ra sân trận nào từ đầu mùa.

Trên bảng xếp hạng V.League sau 11 vòng đấu, SLNA đang đứng 11 với 12 điểm. Phong độ của đội bóng xứ Nghệ rất tệ thời gian gần đây.

Ngay sau khi VPF thông báo tạm hoãn V.League, lãnh đạo đội bóng này thậm chí đã đề xuất dừng luôn giải đấu, trao chức vô địch cho đội Sài Gòn, không có đội xuống hạng và điều đó đã gây nên những phản ứng trái chiều với một đội bóng giàu truyền thống như SLNA.

Với sự trở lại của Hoàng Văn Khánh và Phạm Xuân Mạnh, huấn luyện viên Ngô Quang Trường sẽ lực lượng gần như mạnh nhất để hy vọng cải thiện thành tích khi V.League 2020 được nối lại.

Theo Lao Động

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this