Than Quảng Ninh yên tâm với ngoại binh trước mùa giải mới

Sau V.League 2019 thành công với tấm HCĐ lịch sử, Than.QN tiếp tục cho thấy tham vọng lớn ở mùa giải 2020.

Theo đó, đội bóng đất Mỏ đã nhanh chân có được chữ ký của bộ đôi tiền đạo ngoại đến từ Hải Phòng là Diego Fagan và Jeremie Lynch.

Dù đến theo dạng cho mượn, nhưng đây được xem là bổ sung cực kỳ chất lượng của Than.QN trước thềm mùa giải mới với nhiều nhiệm vụ ở giải quốc nội và AFC Cup.

Với sự xuất hiện của Fagan và Lynch bên cạnh việc tái ký hợp đồng với trung vệ Neven, Than.QN coi như đã “hòm hòm” về ngoại binh.

Hiện tại, đội bóng đất Mỏ đang tìm thêm một trung vệ gốc châu Á để “chốt sổ” ngoại binh ở mùa giải 2020.

So với những mùa trước phải chật vật trong tìm kiếm, thử việc ngoại binh, mùa giải năm nay HLV Phan Thanh Hùng có thể yên tâm phần nào bởi có được những bổ sung ưng ý.

Đẳng cấp, trình độ chuyên môn của Fagan và Lynch là điều đã được họ thể hiện sau những năm tháng chơi bóng ở V.League trong màu áo SLNA hay Hải Phòng.

Vấn đề lớn nhất của bộ đôi người Jamaica khi về Than.QN chỉ là làm sao sớm hòa nhập vào lối chơi có phần khác biệt so với khi họ khoác áo Hải Phòng.

Tuy nhiên, những lo lắng này dường như cũng có lời giải đáp khi ở trong giải tập huấn tại Đà Nẵng vừa qua, Fagan và Lynch đều có màn thể hiện khá tích cực, được BHL và đồng đội đánh giá cao.

Theo Bongdaplus

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this