Thi đấu thiếu người, SL Nghệ An vẫn thắng Thanh Hoá

Mất người ở ngay những phút đầu tiên trận đấu, nhưng SL Nghệ An vẫn đủ sức giành trọn 3 điểm trước Thanh Hoá sau trận thắng với tỷ số 1-0 ở vòng 5 V-League 2019.

Tiếp đội bóng đang rơi vào cơn khủng hoảng là Thanh Hoá, SL Nghệ An tự tin giành trọn 3 điểm trên sân nhà ở vòng 5 Wake-Up 247 V-League 2019.

Tuy nhiên, bất lợi đến với SL Nghệ An một cách không ngờ khi ở phút thứ 8 Alves Marcio đã bị thẻ đỏ trực tiếp vì đánh nguội Đinh Tiến Thành, khiến đội chủ nhà chỉ còn 10 người.

Trận đấu diễn ra đầy căng thẳng

Những tưởng SL Nghệ An sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng Thanh Hóa vẫn cực kỳ bế tắc dù chơi hơn người.

Phút 27, một pha xâm nhập vòng cấm của Đình Hoàng sau đường chuyền của Văn Bình đã khiến Xuân Cường hoảng sợ kéo ngã cầu thủ của SL Nghệ An. Trọng tài ngay lập tức đã chỉ tay vào chấm đá phạt đền penalty.

Trên chấm 11m, Khắc Ngọc đã đánh lừa thủ môn Thanh Hoá, giúp SL Nghệ An dẫn trước 1-0. Đến phút 34, Khắc Ngọc lại có cơ hội nữa từ cú đá phạt nhưng không gây được nguy hiểm cho Bá Sơn.

Trong những phút cuối của hiệp 1, Thanh Hoá đẩy cao đội hình nhưng không tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm nào,

Ngay đầu hiệp 2, Bùi Văn Hiếu từ cánh phải tạt bóng vào và Gramoz đã không bị ai kèm nhưng lại đánh đầu ra ngoài. Phút 53, Khắc Ngọc tưởng như đã đưa được Olaha băng xuống đối mặt thủ môn, nhưng trọng tài biên căng cờ.

SL Nghệ An (vàng) vẫn thắng dù chơi thiếu người

Phút 54, Văn Hiếu từ trung lộ tung cú sút xa cực căng khiến Nguyên Mạnh phải đẩy bóng chạm xà, trước khi Văn Thắng đá bồi đi ra ngoài.

Phút 68, Thanh Hóa hưởng quả đá phạt bên cánh trái, Trọng Hùng đã sút thẳng về phía cầu môn SL Nghệ An nhưng Nguyên Mạnh cảnh giác đấm bóng ra.

Phút 79, Olaha vô-lê trúng xà ngang đội khách. Một tình huống cho thấy đội chủ nhà đã không gặp may mắn trong trận đấu này. Dù vậy, 1-0 là kết quả vừa đủ để SL Nghệ An có 3 điểm trọn vẹn.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

scroll to top