Thị trường chuyển nhượng V.League 2018: CLB TP.HCM tham gia nhiệt tình nhất

Ngày 9/7 là hạn cuối các CLB V.League được thay thế, bổ sung lực lượng giữa mùa giải. Và trong ngày chốt danh sách này, CLB TP.HCM là đội đón nhiều tân binh nhất.

Cho đến sau vòng 18 V.League 2018, Sài Gòn FC và TP.HCM là những đội đang trong tình thế khó khăn. Do thường xuyên nằm ở nhóm “cầm đèn đỏ” và để cải thiện thứ hạng hòng thoát khỏi khu vực cuối bảng, hai đội rất “hăng say” tham gia thị trường chuyển nhượng.

Quá thất vọng về ngoại binh, TP.HCM đã chia tay Gonzalo và Paulo để đưa về hai gương mặt mới là các tiền đạo Matias và Santos. Sự góp mặt của cặp đôi này được HLV Toshiya Miura hy vọng sẽ gánh vác nhiệm vụ ghi bàn cho hàng công của đội nhà.

Không chỉ thay mới ngoại binh, TP.HCM còn đón ba gương mặt nội khác là Huỳnh Kesley, Vũ Anh Tuấn và Đặng Quang Huy. Nếu trường hợp Huỳnh Kesley đến với TP.HCM là điều không quá bất ngờ, bởi trước đó tiền đạo này đã có thời gian dài thử việc tại đây, thì việc Anh Tuấn và Quang Huy đến với đội là tin khá nóng hổi. Anh Tuấn vừa chia tay XSKT.CT, còn Quang Huy cũng rời Hải Phòng để về TP.HCM với những lý do khác nhau.

Trong khi đó, Sài Gòn FC đã nhanh tay có được tiền vệ nhập tịch Trần Trung Hiếu từ Than.QN vào hôm qua. Cầu thủ này chơi không quá nổi bật trong màu áo đội bóng vùng Mỏ, nhưng với sức càn lướt và sự đa năng thì Trung Hiếu sẽ là giải pháp tốt cho tuyến giữa hoặc hàng thủ của Sài Gòn FC. Trước khi mua Trung Hiếu, Sài Gòn FC đã có sự phục vụ của Quốc Phương và đến nay anh chơi khá ấn tượng với 3 bàn thắng cho đội bóng mới.

Dù không bị rơi vào tình thế “nguy cấp” giống như Sài Gòn FC hay CLB TP.HCM, nhưng để đảm bảo chắc chắn suất trụ hạng, XSKT.CT đã đón 2 tân binh là tiền đạo Nguyễn Ngọc Anh và hậu vệ Nguyễn Hữu Thắng. Cả hai cầu thủ này chơi không ấn tượng trong màu áo TP.HCM ở giai đoạn vừa qua, nhưng rất có thể với cách đá của XSKT.CT thì họ sẽ phát huy được khả năng.

V.League 2018 đang trải qua giai đoạn khốc liệt và với sự tăng cường, thay mới lực lượng từ các đội, hứa hẹn giai đoạn cuối mùa giải này sẽ rất kịch tính và khó lường.

Theo Bongdaplus

scroll to top