Thua đậm HA Gia Lai, HLV Hải Phòng hết lời ca ngợi đối thủ

Sau trận thua choáng váng 1-5 trước HA Gia Lai, HLV Trương Việt Hoàng của đội Hải Phòng thừa nhận đội của ông mắc nhiều sai lầm.

Đồng thời, các hậu vệ đội bóng đất Cảng không theo kịp tốc độ quá nhanh của các cầu thủ tấn tông bên phía đội bóng phố núi.

Về các bàn thua mà đội mình phải nhận trước HA Gia Lai ở vòng 24 Wake-Up 247 V-League 2019, HLV Trương Việt Hoàng (Hải Phòng) nói: “Tuổi tác và thể lực của các cầu thủ phòng ngự, đặc biệt trung vệ Hoàng Vissai, không tốt, khiến cậu ấy và hàng thủ không theo kịp tốc độ đi bóng quá cao của các cầu thủ HA Gia Lai”.

Tiền đạo HA Gia Lai quá nhanh so với sự chậm chạp của các hậu vệ đội Hải Phòng

Chúng tôi cũng không thể có những cầu thủ quan trọng của mình trong trận đấu này, những cầu thủ mà chúng tôi mượn từ HA Gia Lai, do trong hợp đồng cho mượn giữa đôi bên quy định Hải Phòng không được dùng các cầu thủ này, khi đá với HA Gia Lai” – HLV Trương Việt Hoàng nói thêm.

Về các cầu thủ của đội bóng phố núi, HLV Trương Việt Hoàng, người từng là cựu tuyển thủ quốc gia thuộc “thế hệ vàng” đánh giá: “Văn Toàn và Minh Vương là những cầu thủ rất lợi hại. Họ rất nhanh và kỹ thuật”.

Trong khi đó, HLV Lee Tae-hoon của HA Gia Lai nhận xét đây là chiến thắng rất quan trọng đối với đội bóng phố núi: “Chúng tôi vừa giành được 3 điểm rất quý giá. Trận thắng này có thể tạo ra bước ngoặt đối với HA Gia Lai”.

Trung vệ nhập tịch Hoàng Vissai bên phía Hải Phòng thường xuyên bị Văn Toàn và Minh Vương của HA Gia Lai tăng tốc qua mặt

Tôi không ngạc nhiên về cách Minh Vương ghi bàn, cậu ấy rất rất chăm chỉ và chuyên nghiệp. 10 bàn thắng cho đến thời điểm hiện tại chứng minh giá trị của cậu ấy” – vẫn là lời HLV Lee Tae-hoon.

Cũng theo ông Lee Tae-hoon, mục tiêu cụ thể của HA Gia Lai ở 2 vòng đấu cuối là: “Chúng tôi phải có thêm 2 điểm nữa trong 2 vòng đấu cuối, nếu muốn trụ hạng an toàn. Dù sao, hiện chúng tôi đã tạm rời xa được sức ép”.

Theo Dân Trí

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this