Tiền đạo Michael Olaha hoang mang về tương lai tại SLNA

Trước những tin đồn sẽ chia tay SLNA để gia nhập CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, tiền đạo Michael Olaha cho biết anh vẫn chưa thể quyết định được bến đỗ mới sau khi V.League 2019 khép lại.

Michael Olaha được biết đến là một trong những cầu thủ chơi ổn định nhất của SLNA.

Điểm mạnh của tiền đạo người Nigeria là ý thức chuyên nghiệp trong tập luyện và thi đấu, điều không phải ngoại binh nào cũng có được.

Trong 3 mùa giải thi đấu cho đội bóng xứ Nghệ, Michael Olaha đã chơi tổng cộng 74 trận tính riêng tại V.League, ghi được 18 bàn thắng.

Không chỉ gánh vác hàng công, chân sút sinh năm 1996 còn đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ phòng ngự.

Với những đóng góp như vậy của Michael Olaha, dễ hiểu khi SLNA đang rất muốn gia hạn với cầu thủ này. Điều kiện duy nhất của Michael Olaha đặt ra là vấn đề lương và lót tay.

Ngày hôm qua, xuất hiện những tin đồn về việc CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Olaha để chuẩn bị tham dự V.League 2020. Trước thông tin nói trên, tiền đạo người Nigeria chia sẻ:

Đúng là họ muốn có được chữ ký của tôi. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa quyết định tương lai sẽ ra đi hay ở lại SLNA. Hiện tại, tôi vẫn chưa biết tôi sẽ thi đấu cho đội bóng nào tại V.League 2020“.

Không chỉ có Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mà rất nhiều đội bóng tại V.League sẵn sàng chi nhiều tiền để có được chữ ký của Michael Olaha.

Nếu không nhanh chân, đội bóng xứ Nghệ chắc chắn sẽ phải chia tay một trong những cầu thủ chất lượng nhất của mình.

Theo Docbao

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this