Tiền đạo Nguyễn Anh Đức chính thức chia tay Becamex Bình Dương

Trưa ngày 30/11, trang facebook chính thức của CLB Becamex Bình Dương thông báo đội bóng đất Thủ đã nói lời chia tay với tiền đạo kỳ cựu Nguyễn Anh Đức.

Với chủ trương sử dụng và tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ được phát triển để hướng tới những mục tiêu lâu dài, Becamex Bình Dương đang có một cuộc “thay máu” đội hình rầm rộ.

Sau khi kết thúc hợp đồng với dàn ngoại binh, đội chủ sân Gò Đậu tiếp tục nói lời chia tay với dàn lão tướng đã gắn bó suốt một thời gian dài.

Sau Lê Tấn Tài, Nguyễn Xuân Luân, đến lượt tiền đạo kỳ cựu Nguyễn Anh Đức rời đội bóng đất Thủ! Trang facebook chính thức của CLB Becamex Bình Dương đã đăng tải thông tin này kèm lời tri ân tới những đóng góp không ngừng nghỉ của anh.

Có thể nói, Nguyễn Anh Đức là “nhân chứng sống” cho sự phát triển và thành công của Becamex Bình Dương trong suốt một hành trình dài.

Gia nhập “Chelsea Việt Nam” từ năm 2006, Đức “E’to” đã có 116 bàn thắng sau 355 lần ra sân.

Anh là công thần giúp Becamex Bình Dương trở thành một thế lực của bóng đá Việt Nam với bốn chức vô địch V.League, hai Cúp Quốc gia và bốn Siêu cúp Quốc gia. Anh nhận danh hiệu “Vua phá lưới” tại V.League 2017 với 17 bàn thắng.

Như vậy, không lâu sau khi nói lời từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế trong màu áo ĐT Việt Nam, Nguyễn Anh Đức cũng đã kết thúc mối lương duyên kéo dài hơn 13 năm cùng Becamex Bình Dương.

Rất có thể tiền đạo này sẽ treo giày để tập trung vào sự nghiệp kinh doanh đồ sộ của mình.

Với đóng góp to lớn ở cả cấp độ CLB lẫn đội tuyển quốc gia, chắc chắn Anh Đức sẽ được ghi nhớ như là một trong những “huyền thoại” của bóng đá Việt Nam.

Theo FoxSports

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this