Tiền vệ Hoàng Văn Bình và Nguyễn Quang Tình chính thức trở lại SLNA

Hôm nay (3/01), CLB Sông Lam Nghệ An đã chính thức ký hợp đồng với hai tiền vệ Hoàng Văn Bình và Nguyễn Quang Tình để chuẩn bị cho mùa giải mới 2019.

Tiền vệ Hoàng Văn Bình trưởng thành từ lò đào tạo SLNA, cùng lứa với Nguyễn Trọng Hoàng, Âu Văn Hoàn,…

Tiền vệ trung tâm quê Quỳnh Lưu là trụ cột của SLNA giai đoạn 2009 – 2013 và cùng với đội bóng SLNA vô địch Cúp QG 2010, vô địch V.League 2011 và vô địch Siêu cúp Việt Nam 2011.

Kết thúc mùa giải 2013, Hoàng Văn Bình chia tay sân Vinh để chuyển sang khoác áo B.Bình Dương.

Sau khi giúp đội bóng đất Thủ giành được những vinh quang (vô địch V.League 2014, vô địch V.League 2015, vô địch Cúp QG 2015…), cựu tiền vệ SLNA đã quyết định đầu quân cho FLC Thanh Hóa ở mùa giải 2016.

Quãng thời gian thi đấu ở xứ Thanh (mùa giải 2016 – giai đoạn lượt đi mùa giải 2018), Hoàng Văn Bình luôn chứng tỏ được đẳng cấp của mình.

Đáng tiếc, tiền vệ 29 tuổi lại không nằm trong kế hoạch của FLC Thanh Hóa ở giai đoạn lượt về mùa giải vừa qua và SLNA đã mượn Hoàng Văn Bình về sân Vinh trong giai đoạn lượt về của mùa giải và góp công lớn vào thành tích giành hạng tư chung cuộc của đội bóng.

Hoàng Văn Bình cho biết: “Trong thời gian qua mặc dù đã có một số đội bóng liên hệ, nhưng tôi xem SLNA là sự lựa chọn hàng đầu. Mong ước lớn nhất của tôi bây giờ là được khoác lên mình chiếc áo của đội bóng quê hương”.

Với tiền vệ Nguyễn Quang Tình cũng trưởng thành từ lò đào tạo SLNA và đã có nhiều năm gắn bó với CLB, từng là đội trưởng của đội bóng (năm 2015), sau khi kết thúc mùa giải 2015 Quang Tình khoác áo cho CLB XSKT Cần Thơ.

Được biết hợp đồng giữa SLNA với Văn Bình và Quang Tình có thời hạn 1 năm và hai bên không tiết lộ phí chuyển nhượng và chế độ đãi ngộ.

Với sự xuất hiện của Văn Bình và Quang Tình không chỉ dừng lại ở chuyên môn, mà còn ở tư chất thủ lĩnh và kinh nghiệm “trận mạc” dạn dày. Đây là sự bổ sung hết sức cần thiết cho SLNA trong thời điểm hiện tại.

Theo SLNA FC

Chia sẻ bài viết

scroll to top