Tìm đâu “lửa” cho khán đài sân Gò Đậu của B.Bình Dương?

Là một trong những đội bóng giàu thành tích nhất Việt Nam, nhưng sân nhà Gò Đậu của B.Bình Dương luôn trống vắng đến nao lòng. Trận đấu chiều nay (1/5) của đội chủ nhà ở đấu trường AFC Cup 2019 vẫn thế…

30 phút trước trận B.Bình Dương – Persija, nhìn khán đài sân Gò Đậu vắng tanh, trong lúc các CĐV của đội khách đến từ Indonesia đang “tung hoành” trên khu vực khán đài D, Thu Trang – điều phối viên của trận đấu đã thốt lên: “Sân vắng quá anh nhỉ, không hiểu sao B.Bình Dương là đội bóng có thành tích vào loại bậc nhất Việt Nam, nhưng vẫn không thể thu hút khán giả đến sân?”.

Câu hỏi của Thu Trang – một người đến từ phía Bắc cũng chính là nỗi niềm đau đáu của những người yêu bóng đá ở khu vực phía Nam mỗi khi nhìn lên khán đài sân Gò Đậu ở các trận đấu từ những ngày đội bóng đất Thủ có mặt ở sân chơi chuyên nghiệp vào mùa giải 2004.

15 năm, những người làm bóng đá ở B.Bình Dương đã làm rạng danh bóng đá xứ này với 4 chức vô địch V.League và hiện chỉ có Hà Nội FC mới sánh được ngang thành tích với họ.

Tuy nhiên, khi Hà Nội FC đã dần thu hút được khán giả và có lượng fan đông đảo từ sân Hàng Đẫy đến khắp cả nước, sân Gò Đậu vẫn như cái chợ chiều mỗi khi B.Bình Dương thi đấu.

Dù không đông, nhưng các CĐV Indonesia đã khiến khán đài sân Gò Đậu sôi động hẳn

Trước trận đấu, nhìn lên khán đài HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương đã cảm thán: “Trận lượt đi trên sân nhà của CLB Persija phải đá lúc 15h30, nhưng có đến hơn 40 ngàn khán đến sân cổ vũ cho đội chủ nhà. Còn về sân nhà của mình thấy buồn quá…”.

Chiều nay, BTC công bố trận đấu có 2.688 khán giả đến theo dõi trận đấu. Vậy nhưng chỉ hơn 100 khán giả Indonesia có mặt trên sân cũng đủ khiến các khán giả chủ nhà “tắt điện”, dẫu đội bóng đến từ xứ Vạn Đảo là những người thua trận.

Bao giờ sân Gò Đậu mới thực sự có “lửa”.

Theo Bongdaplus

scroll to top
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this